ผู้เขียน หัวข้อ: สรรพคุณถั่งเช่ายอดเยี่ยมมหัศจรรย์สมุนไพรที่เทือกเขาหิมาลัย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nainai1199o

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 33
    • ดูรายละเอียด

สุดยอดสรรพคุณถั่งเช่าแห่งเทือกเขาหิมาลัย
ขายส่งถั่งเช่า ช่วยในเรื่องระบบทางเดินหายใจ แก้อาการไอเรื้อรัง รักษาถุงลมโป่งพอง ช่วยบรรเทาโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรัง
ช่วยบรรเทาและรักษาลักษณะโรคโรคหอบหืด
ช่วยแก้วัณโรค ถุงลมโป่งพองหรืออาการผิดปกติในระบบปอดและหัวใจ
เซลล์ของมะเร็ง}ขายถั่งเช่าและลดการแพร่ไปของเซลล์ของโรคมะเร็งได้
ช่วยลดระดับความดันเลือด อาการใจสั่น หัวใจเต้นเร็ว
ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยให้ร่างกายของคนเจ็บเบาหวานไวต่ออินซูลินมากขึ้น ช่วยจัดการน้ำตาลในร่างกายก้าวหน้าขึ้น
แคปซูลถั่งเช่าช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด และก็รักษาสมดุลของคอเลสเตอรอลในเส้นโลหิต
ช่วยต้านทานไม่ให้กำเนิดไขมันแข็งจากการเช็ดกออกซิไดซ์โดยอนุมูลอิสระ
ช่วยป้องกันไขมันต่ำทราม (LDL) ไม่ให้เกาะในหลอดเลือด
ขายถั่งเช่า ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดให้แคล่วคล่องว่องไว ช่วยขยายเส้นเลือด และเพิ่มปริมาณของเลือดที่เข้าไปหล่อเลี้ยงปอดและหัวใจ เพิ่มระดับออกซิเจนแล้วก็ช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนเลือด บรรเทาอาการขาดออกซิเจน
ช่วยบำรุงและก็เพิ่มประสิทธิภาพของตับและไตให้ดียิ่งขึ้นจากการค้นคว้าวิจัยพบว่าถั่งเช่าช่วยให้คนไข้ที่เป็นโรคไตวายเรื้องรัง มีลักษณะอาการดียิ่งขึ้นสูงถึง 51% ภายหลังรักษาโดยใช้ถั่งเช่าเพียงแค่ 1 เดือน
ขายถั่งเช่าคุณประโยชน์ของถั่งเช่า ช่วยรักษาคนป่วยที่ธาตุหยางพร่องในไต (หรืออาการปวดข้างหลัง กลัวหนาว หัวเข่าเย็น หรือฉี่บ่อยครั้ง
มีฤทธิ์สำหรับในการช่วยยั้งพิษจากแบคทีเรียรวมไปถึงแบคทีเรียวัณโรคด้วย
ถั่งเช่า คุณประโยชน์ช่วยลดการอักเสบ
คุณประโยชน์ ถั่งเช่าช่วยห้ามเลือด
สำหรับนักกีฬาสมุนไพรประเภทนี้จะช่วยเพิ่มสมรรถนะของนักวิ่งให้ดียิ่งขึ้น
ขายถั่งเช่า มี คุณประโยชน์ถั่งเช่าสำหรับสตรีใช้เป็นยาบำรุงช่วยทำให้มีลูกง่ายมากยิ่งขึ้น ช่วยทำให้ปรับรอบเดือนทำให้เลือดลมเดินดียิ่งขึ้นยังสามารถมี
คุณประโยชน์มากอีกด้วย ถั่งเช่าช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด สำหรับคนเจ็บที่เป็นโรคเบาหวาน รวมทั้งลดคอเลสเตอรอล
ขายถั่งเช่า ช่วยรูปแบบการทำงานของตับในเรื่องของดีท็อกซ์ ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นขายส่งเช่าแนวทางการทำงานของไตให้ดีขึ้น
สร้างโปรตีนประเภทสำคัญ ที่ช่วยเพิ่มกระตุ้น สมรรถภาพทางเพศทั้งยังหญิงและชาย ซึ่งได้รับนามสมมุติอีกอย่างหนึ่งว่า ไวอกร้าที่แนวเขาหิมาลัย
ต้านอาการอ่อนล้า และรับผลิตถั่งเช่าทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรูปแบบการทำงานของร่างกาย
ขายส่งถั่งเช่า[/url] [/color]กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว ลดการเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง
กระแสยังมีความนิยมบำรุงสุขภาพด้วยการกินสมุนไพรจีนเพื่อบำรุงร่างกายมีเพิ่มมากขึ้น ซึ่ง ‘ถั่งเช่า’ เองนั้นเป็นอีกหนึ่งประเภทอาหารเสริมสำหรับผู้ที่อยากบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่คนหนุ่มคนสาวจนตราบเท่าคนแก่หรือคนที่อยากปรับสมดุลในตอน
โดยแพทย์แนะนำเรื่องการเลือกซื้อ ‘ถั่งเช่า’ ว่า “ขายถั่งเช่าเดี๋ยวนี้ในตลาดจะมีทั้งยังแบบธรรมชาติหรือการเพาะเลี้ยงเองเป็นทางเลือก มีสายพันธุ์มากยิ่งกว่า 600 สายพันธุ์ ซึ่งจากการทดสอบนั้น ‘ถั่งเช่า’ สายพันธุ์ Cordyceps Sinesis จะออกฤทธิ์ก้าวหน้าที่สุดแล้วก็มีผลวิจัยรับรองแน่ๆ การเลือกรับประทานสมุนไพร ‘ถั่งเช่า’ เป็นอาหารเสริมนั้น จำเป็นที่จะต้องเลือกจากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ผ่านขั้นตอนการที่ถูก”
แคปซูลถั่งเช่าเป็นยังไงบ้างกับความเป็นจริงที่สามารถทำให้พวกเรามีสุขภาพดีขึ้นได้ รีบยืนขึ้น!! แล้วหาสิ่งดีดีให้กับตัวเองดีมากกว่า
คุณประโยชน์ซึ่งมาจากถั่งเช่า ช่วยเสริมความสามารถทางเพศ มีฤทธิ์ชูกำลังทางเพศ ช่วยทำให้น้ำเชื้อแข็งแรง เนื่องมาจากการขายถั่งเช่าจะส่งผลให้มีเลือดไปเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์มากขึ้นรับ ซึ่งจากงานวิจัยในเมืองนอกพบว่าการกินสรรพคุณช่วยบำรุงหลอดเลือด
รับผลิตถั่งเช่า ช่วยบำรุงรักษาปอด ช่วยบรรเทาลักษณะการเจ็บอก
ขายถั่งเช่า ขายส่งถั่งเช่า
รับผลิตถั่งเช่า เเคปซูลถถั่งเช่า
สมุนไพรอื่นๆ
สรรพคุณกวาวเครือขาว
หัวกวาวเครือขาว รสเย็นเบื่อเมา บำรุงเนื้อหนังให้เต่งตึง บำรุงสุขภาพ บำรุงกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะสำหรับผู้สูงอายุ แก้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวตามร่างกาย แก้เมื่อยล้า ผอมเกร็ง นอนไม่หลับ มีฮอร์โมนผู้หญิงสูง ทาหรือกินทำให้เต้านพขยายตัว เส้นผมดกดำ เพิ่มเส้นผม เป็นยาปรับรอบเดือนอาจก่อให้แท้งลูกได้ บำรุงความกำหนัด ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์รวมทั้งมดลูกมีเลือดมาคั่งเพิ่มมากขึ้น บำรุงอวัยวะสืบพันธุ์ให้เจริญรุ่งเรือง แก้โรคจาฟาง ต้อกระจก ทำให้ความจำดี ทำให้มีพลัง ขยับเขยื้อนกระฉับกระเฉง บำรุงเลือด กินได้นอน ผิวหนัง
คุณประโยชน์ว่านชักมดลูก
ว่านชักมดลูก ยาสมุนไพรพื้นเมืองจังหวัดอุบลราชธานี ใช้ เหง้า ฝนทาแผล แก้พิษหมากัด ตำราเรียนไทย เหง้า รักษาเลือดออกมาจากมดลูกข้างหลังคลอด รักษามดลูกอักเสบ แก้ตับอักเสบ แก้เจ็บท้อง ขับน้ำดี รักษาอาการเมนส์มาไม่ดีเหมือนปกติ , เจ็บท้องระหว่างมีประจำเดือน ตกขาว ขับน้ำคาวปลา แก้ธาตุพิการของกินไม่ย่อย แก้ริดสีดวงทวาร หัวตำดองดัวยเหล้า รับประทานทีละไม่เกิน 2 ช้อนโต๊ะ สำหรับคนคลอดบุตรใหม่ๆแก้เจ็บปวดมดลูก ทำให้มดลูกเข้าอู่หรือเข้าที่เข้าทาง ไม่อักเสบ นิยมนำหัวของว่านชักมดลูกที่เป็นหัวกลมสั้นมาฝานต้มน้ำสำหรับอาบ แล้วก็ดื่ม เพื่อสภาพร่างกาย และมดลูกฟื้นได้เร็วขึ้น ส่วนหญิงบางบุคคลในสมัยใหม่ไม่ค่อยเจอการอยู่ไฟแล้ว แต่ก็ยังนิยมใช้ว่านชักมดลูก/ว่านทรหดมาต้มน้ำอาบ และดื่มบ่อยๆตลอดระยะเวลา 3 เดือน หรือมากกว่า ว่านชักมดลูกยังช่วยกระตุ้นการย่อยของอาหาร แก้ริดสีดวง แก้โรคไส้เลื่อน รักษาแผลในกระเพาะ คุ้มครองป้องกันมะเร็งประเภทต่างๆลดลักษณะของการปวดบวมของแผล และต่อต้านการอักเสบของแผล หากเป็นแผลข้างในจะใช้การต้มน้ำดื่ม ถ้าหากเป็นแผลภายนอกอาจใช้การต้มน้ำกิน ใช้บดทาแผล หรือน้ำต้มล้างทาแผล ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ รวมทั้งการบูรณะเซลล์ที่สึกกร่อนหรือเซลล์บาดแผล ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวแลดูสดใส ช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก กระตุ้นการหลั่งน้ำถุง และก็ช่วยกระตุ้นกระบวนแขนย่อยของกิน แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ
สรรพคุณพลูคาว
พลูคาว เป็นสมุนไพรที่ให้ รสเผ็ด มีกลิ่นคล้ายคาวปลา เป็นยาเย็น แก้กามโรค เข้าข้อ แก้น้ำเหลืองเสีย ทำให้แผลแห้ง ออกฤทธิ์ต่อปอดและตับ ใช้เป็นยาดับพิษร้อน ถอนพิษไข้ แก้พิษ ขับฉี่ แก้บวมน้ำ รักษาปอดอักเสบเป็นหนอง หลอดลมอักเสบ ต่อมทอนซิลอักเสบ แก้ไอ รักษาติดเชื้อโรคทางเดินฉี่ ไตอักเสบบวมน้ำ ไส้อักเสบ เต้านมอักเสบ หูชั้นกลางอักเสบ แก้บิด แก้ริดสีดวงทวาร ภายนอกใช้แก้พิษงู แมลงกัดต่อย แก้โรคผิวหนังกลากเกลื้อน ฝีอักเสบ ทาด้านนอกให้เลือดมาเลี้ยงผิวหนังในรอบๆนั้นมาก ปอดอักเสบ ไข้มาลาเรีย แก้โรคผิวหนังผื่นคัน  ฝีฝักบัว  ฝีแผลเปื่อยยุ่ย แล้วก็พอกในรายกระดูกหัก แล้วก็โรคหนองใน มีฤทธิ์สำหรับในการช่วยต้านทานโรคมะเร็ง ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ของมะเร็ง  มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการช่วยบำบัดรักษาฟื้นฟูโรคความดันเลือดสูง  ช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ต้านทานโรค ช่วยยืดอายุคนเจ็บให้อยู่สู้โรคได้ยาวนานมากขึ้น  ช่วยยั้งโรคเบาหวาน รักษาความสมดุลของร่างกาย   ใช้เป็นส่วนประกอบในตำรับยาที่เป็นน้ำยาข้น ใช้ทารักษาและก็ช่วยต้านเชื้อโรคหวัด ไข้หวัดใหญ่   ใช้เป็นองค์ประกอบในตำรับยา ช่วยรักษาอาการติดเชื้อโรครุนแรง ติดเชื้อโรคฟุตบาทหายใจ   ใช้เป็นส่วนผสมในตำรับยาที่เป็นน้ำยาข้น ใช้ทารักษาคางทูม ต่อมทอนซิลอักเสบ แล้วก็ปอดอักเสบในเด็ก   กระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์เม็ดเลือดขาวช่วยรักษาภาวการณ์ภูมิแพ้ หอบหืด ใช้เป็นยาระบาย ของกินไม่ย่อย  ช่วยขับพยาธิ  รักษาโรคตับอักเสบชนิดโรคตับเหลือง  รักษาแผลอักเสบบริเวณคอมดลูก รักษาการอักเสบบริเวณเชิงกราน   มีฤทธิ์ช่วยต้านเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัสประเภทต่างๆตัวอย่างเช่น ฝีดาษ ฝึก งูสวัด เริม เอดส์ (HIV)  เหมาะกับคนเจ็บและก็ผู้ที่อยากได้บำรุงร่างกาย ผู้ป่วยในระยะพักฟื้นช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้น ทำให้โรคต่างๆมีลักษณะอาการดียิ่งขึ้น  ใช้พร้อมกันกับการรักษาด้วยเคมีบรรเทาหรือการฉายรังสี จะช่วยทำให้คนไข้มีอาการแพ้น้อยลง เมืองจีน เกาหลี ประเทศญี่ปุ่น ใช้ทั้งยังต้นเป็นยาลดไข้ กำจัดพิษ รักษาแผลในกระเพาะรวมทั้งลดการอักเสบ ประเทศเกาหลีใช้พลูคาวเป็นยาลดความดันเลือดสูง ภาวการณ์เส้นเลือดแข็งตัวเนื่องจากมีการสะสมของไขมัน (atherosclersis) แล้วก็มะเร็ง ส่วนเนปาลใช้ลำต้นใต้ดินในตำรับยาที่เกี่ยวกับโรคของสตรี ขับประจำเดือน ใช้ทั้งยังต้นเป็นยาย่อยอาหาร บรรเทาอาการอักเสบ ใบใช้สำหรับการรักษาโรคผิวหนัง แก้บิดและก็ริดสีดวงทวาร
ผลดี/สรรพคุณของลูทีน
ลูทีน รวมทั้งซีแซนทินเป็นแคโรทีนอยด์ที่สะสมอยู่รอบๆเรตินาของดวงตา ซึ่งเม็ดสีนี้จะทำหน้าที่คุ้มครองป้องกันเรตินาและจอประสาทตาจากกระบวนการ OxidativeStress ซึ่งนั่นนับได้ว่าจะช่วยลดการเสี่ยงต่อการเป็นโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อมได้ และลูทีน (lutein) และซีแซนทีน (zeaxanthin) ปฏิบัติหน้าที่เป็นสารต่อต้านออกซิเดชันเพื่อปกป้องเซลล์รับแสง (photoreceptor cells) จากอันตรายจากอนุมูลอิสระที่เซลล์ผลิตขึ้นเนื่องมาจากมีปริมาณออกซิเจนสูง (oxygen tension) แล้วก็จากการเช็ดกแสง นอกเหนือจากนั้นยังเชื่อว่าสารประกอบทั้งคู่นี้มีหน้าที่สำหรับการกรองแสงสีฟ้าที่เป็นคลื่นแสงสว่างที่มีพลังงานสูง โดยประมาณว่าจะสามารถกรองแสงสีฟ้าลงได้ถึง 40 % ก่อนที่แสงจะตกถึงแมคูลา ด้วยเหตุนี้จะสามารถลดสถานการณ์ความเคร่งเครียดขบวนการออกซิเดชันต่อจอประสาทตาได้อย่างเป็นจริงเป็นจังนอกจากนั้นลูทีนยังปฏิบัติหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในดวงตาของคนเราอีกด้วย เพราะว่าดวงตาของเราจะมีสารอนุมูลอิสระอยู่จำนวนไม่ใช่น้อย ซึ่งจะเป็นตัวทำลายเซลล์รับภาพและก็ทำให้มีการเกิดโรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอประสาทตาทั้งยังในเด็กและก็ผู้ใหญ่ได้ ลูทีนนับว่าเป็นสารอาหารที่มีความ สำคัญสำหรับเพื่อการปกป้องจอประสาทตา โดยลูทีนจะทำงานด้วยกันกับกรดไขมันดีเอชเอแล้วก็เอเอซึ่งมีส่วนช่วยสำหรับการเสริมสร้างวิวัฒนาการด้านการมองมองเห็นของเด็ก โดยดีเอชเอและเอเอ จะปฏิบัติภารกิจราวกับเป็นหลอดไฟ ส่วนลูทีนจะปฏิบัติภารกิจราวกับเป็นสารเคลือบหลอดไฟฟ้าไม่ให้เสื่อมเร็ว และก็นอกจากลูทีนจะพบได้ทั่วไปในดวงตาของผู้คนแล้ว ยังเจอได้ในสมองในส่วนที่เกี่ยวกับการมองเห็นถึงจำนวนร้อยละ 66 ก็เลยมั่นใจว่าลูทีนมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการรับภาพและก็ส่งต่อไปยังสมองได้ดีขึ้นอีกด้วยจากการศึกษาเล่าเรียนทางระบาดวิทยา เจอหลักฐานว่า ลูทีนและก็ซีแซนทีนช่วยลดโรคจอประสาทตาเสื่อม (Age-related macular degeneration: AMD) สำนักงาน อาหารและก็ยาสหรัฐอเมริกา ให้การรับประกันผลิตภัณฑ์เสริมของกินลูทีนและซีแซนทีน สำหรับเพื่อการลดการเสี่ยงของการเกิดความเสื่อมถอยของตา อันมีเหตุมาจากอายุที่เพิ่มขึ้น เว้นเสียแต่ ลูทีนและซีแซนทีน จะมีคุณสมบัติในการช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของเรตินา และก็เลนส์ตาแล้ว ยังเป็นเหตุให้ผิวหนังชุ่มชื้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ คุ้มครองโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก แล้วก็คุ้มครองป้องกันการเกิดโรคหัวใจ
สรรพคุณตรีผลา
ตรีผลา ตำรายาไทย  ผลอ่อน แก้ไข้เพื่อขับเสมหะ แล้วก็ไข้เจือลม เป็นยาระบาย ยาถ่าย ผลแก้ แก้เสลดจุกคอ ทำให้ชุ่มคอ แก้โรคตา แก้ธาตุกำเริบ บำรุงธาตุ แก้ไข้ แก้ริดสีดวง แก้ท้องเสียท้องเสีย รักษาโรคโรคท้องมาน เม็ดในแก้บิดแก้บิดมูกเลือด ประเทศพม่า ใช้ผลแห้งรักษาอาการไอ และโรคตา ในอินโดจีน ใช้เป็นยาฝาดสมาน และก็ยาบำรุง ผลสดเป็นยาถ่ายหนังสือเรียนยาไทย ผลระบายอ่อนๆแก้ลมป่วง แก้พิษร้อนใน คุมธาตุ แก้ลมจุกเสียด ทราบผายธาตุ ทราบระบายรู้อึ ถ่ายพิษไข้ คุมธาตุในตัวเสร็จ แก้ไข้เพื่อเสมหะ ผลอ่อน มีฤทธิ์เป็นยาระบาย อึ ทราบถ่ายรู้ปิดเอง แก้ลมจุดเสียด อ้วก แก้สะอึก แก้หืดไอ แก้ท้องเสียเรื้อรัง ทำเป็นยาชงใช้อมล้างคอแก้เจ็บคอ เม็ด รสขม ทำให้เจริญอาหาร
 

Tags : ขายถั่งเช่า,ขายส่งถั่งเช่า,รับผลิตถั่งเช่า