ผู้เขียน หัวข้อ: ขายว่านชักมดลูกสรรพคุณที่น่ามหัศจรรย์สำหรับสตรี  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

numtanf225611

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
    • ดูรายละเอียด

สรรพคุณของยาว่านชักมดลูก
ขายว่านชักมดลูก มีความปลอดภัยมากกว่า กวาวเครือขาว และก็ยังช่วยให้ทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น
ว่านชักมดลูก ช่วยรักษาอาการมดลูกทรุด หรือมดลูกต่ำไม่เข้าที่
มีส่วนช่วยเสริมหรือขยายทรวงอก
ขายว่านชักมดลูกช่วยให้ผิวพรรณสดใสแจ่มใส ขาวนวล รวมทั้งมีเลือดฝาด
มีส่วนช่วยลดลางเลือนรอยเหี่ยวย่น ฝ้า และก็รอยดำ
ช่วยแก้อารมณ์ปรวนแปรต่างๆของสตรี ดังเช่น อารมณ์โกรธ จิตใจหมดหวัง เจ้าอารมณ์ อ่อนไหวง่าย ให้หายไป
ช่วยกระชับพุงที่หย่อนยานคล้อยหลังคลอดบุตร
ขายว่าชักมดลูกช่วยกระชับช่องคลอดข้างในของสตรี ช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น
ช่วยปกป้องโรคมะเร็งปากช่องคลอดหรือในมดลูก
ช่วยให้ซีสต์หรือเนื้องอกภายในช่องคลอดฝ่อตัวลง
ช่วยขจัดกลิ่นข้างในช่องคลอดของสตรีให้ลดน้อยลงหรือหายไป
ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดของสตรี
ขายว่านชักมดลูก ช่วยรักษาอาการหน่วงเสียวของมดลูกหรืออาการเจ็บท้องน้อยเป็นประจำให้ดีขึ้น
ช่วยไขปัญหาอาการประจำเดือนมาเปลี่ยนไปจากปกติ
ขายว่านชักมดลูก ช่วยรักษาอาการปวดท้องระหว่างมีรอบเดือน หรืออาการปวดท้องอย่างรุนแรงให้มีลักษณะดียิ่งขึ้น
ช่วยแก้อาการตกขาวในสตรี ทำให้อาการ
ช่วยทำให้สตรีมีอารมณ์ทางเพศที่บริบูรณ์ ทำให้อารมณ์ทางเพศที่ขาดหายไปกลับมาดังเดิม
ว่านชักมดลูกมีคุณประโยชน์ช่วยขับน้ำคร่ำ
ช่วยแก้พิษของกินไม่ย่อย
ขายส่งว่านชักมดลูก ช่วยรักษาและก็ทุเลาอาการของโรคริดสีดวงทวาร
ช่วยรักษาโรคไส้เลื่อน
ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในสตรีวัยทอง
ช่วยกำจัดกลิ่นปาก แล้วก็กลิ่นตามตัว
แคปซูลว่านชักมดลูกช่วยต้านทานอนุมูลอิสระแล้วก็การอักเสบต่างๆซึ่งเป็นสาเหตุของความเสื่อมแล้วก็ความแปลกของเซลล์ในร่างกาย
ช่วยคุ้มครองเซลล์เรตินาของตาจากอนุมูลอิสระต่างๆช่วยคุ้มครองปกป้องโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อมของคนวัยทอง
แคปซูลว่านชักมดลูกช่วยคุ้มครองป้องกันแล้วก็รักษาโรคกระดูกพรุน โดยช่วยคุ้มครองการสูญเสียแคลเซียม ช่วยรักษาความหนาแน่นของมวลกระดูก
ช่วยรักษาซ่อมระบบหลอดเลือดแล้วก็หัวใจ
ช่วยทำให้เส้นโลหิตแข็งตัวมากเพิ่มขึ้น ช่วยคุ้มครองอาการเยื่อบุผนังหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจขาดความยืดหยุ่น
ช่วยฆ่าเซลล์ของโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว (P388 leukemic cell) ด้วยการไปทำลายดีเอ็นเอของเซลล์ของโรคมะเร็ง
ช่วยสำหรับเพื่อการลำเลียงไขมันออกจากเนื้อเยื่อต่างๆเข้าไปในตับและก็ช่วยเสริมให้มีการขับคอเลสเตอรอลและก็กรดน้ำดีสู่ทางเดินอาหารแล้วก็ออกมาจากร่างกายพร้อมทั้งอุจจาระ
ขายว่านชักมดลูกมีประโยชน์สามารถช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำดี แล้วก็ช่วยเสริมให้มีการหลั่งกรดน้ำดีมากขึ้น ก็เลยช่วยลดการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี
มีฤทธิ์ป้องกันเซลล์ตับจากพิษคาร์บอนเตตระคลอไรด์ โดยไปช่วยกระตุ้นกลไกการล้างพิษและลดการสร้างสารเคมีที่เป็นพิษต่อสุขภาพ
ช่วยคุ้มครองป้องกันตับแล้วก็ไต
มีฤทธิ์ต้านการอักเสบต่างๆซึ่งมีผลดีกับโรคในระบบประสาท
เอามาเป็นส่วนประกอบหลักสำหรับการผลิตยาสมุนไพรแบรนด์ต่างๆอีกทั้งประเภทแคปซูล แบบเป็นผง ฯลฯ
 
รับผลิตว่านชักมดลูก คุณประโยชน์ซึ่งมาจากว่านชักมดลูก
ไม่ว่าจะเป็นแก้อาการรอบเดือนมาผิดปกติ บรรเทาอาการปวดท้องระดูอย่างรุนแรงให้ รวมถึงช่วยแก้อาการตกขาวได้
ขายว่านชักมดลูก ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น แล้วก็กระชับช่องคลอดข้างในของสตรี กระชับท้องที่หย่อนคล้อยหลังออกลูก และยังทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้นด้วย
ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งในช่องคลอดหรือในมดลูกได้ แล้วก็ยังช่วยขจัดกลิ่นข้างในช่องคลอดให้หายไป ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดของหญิงได้
ว่านชักมดลูกมีสาระต่ออารมณ์ของเพศหญิงที่มักจะปรวนแปร อาทิ โกรธง่าย เจ้าอารมณ์ จิตใจท้อใจแล้วก็อ่อนไหวง่ายให้หายไป ทำให้มีอารมณ์สดใส จิตใจอดทนขึ้น
ขายส่งว่านชักมดลูก ทางด้านอารมณ์ทางเพศ โดยว่านชักมดลูกสามารถช่วยให้สตรีที่อารมณ์ทางเพศหายไปกลับมามีตัวอย่างเช่นเดิม ทำให้อารมณ์ทางเพศสมบูรณ์
ประโยชน์ที่ได้รับมาจากว่านชักมดลูกกับวัยทอง โดยว่านชักมดลูกมีฤทธิ์ช่วยแก้อาการผิดปกติต่างๆที่เกิดกับเพศหญิงในวัยทองได้ เป็นต้นว่า อาการร้อนวูบวาบ นอนไม่ค่อยหลับ ปวดศรีษะบ่อยครั้ง มีอาการไม่มีชีวิตชีวา หลงๆลืมๆง่าย จอประสาทตาเสื่อมเร็ว ฯลฯ
ขายว่านชักมดลูกประโยชน์ที่ได้รับมาจากว่านชักมดลูกกับระบบเลือด ว่านชักมดลูกจะช่วยบำรุงหัวใจและก็ซ่อมบำรุงระบบหลอดเลือด ช่วยให้เลือดแข็งตัวได้เร็ว และยังมีฤทธิ์สำหรับเพื่อการฆ่าเชื้อของเซลล์ของมะเร็งเม็ดเลือดขาวได้
รับผลิตว่านชักมดลูก สรรพคุณของว่านหางจระเข้ช่วยบำรุงรักษากระดูก โดยว่านชักมดลูกสามารถลดการสูญเสียของแคลเซียมได้ดิบได้ดี จึงช่วยปกป้องโรคกระดูกพรุน
ว่านชักมดลูกมีคุณประโยชน์ทางยาที่ใช้แก้พิษเนื่องจากว่าของกินไม่ย่อย ช่วยดับกลิ่นปากแล้วก็กลิ่นเต่า
ขายว่านชักมดลูก[/url] ขายส่งว่านชักมดลูก รับผลิตว่านชักมดลูก แคปซูลว่านชักมดลูก[/size][/b]
สรรพคุณอื่นๆ
สรรพคุณพลูคาว
พลูคาว เป็นสมุนไพรที่ให้ รสเผ็ด มีกลิ่นเหมือนคาวปลา เป็นยาเย็น แก้กามโรค เข้าข้อ แก้น้ำเหลืองเสีย ทำให้แผลแห้ง ออกฤทธิ์ต่อปอดรวมทั้งตับ ใช้เป็นยาดับพิษร้อน ถอนพิษไข้ แก้พิษ ขับเยี่ยว แก้บวมน้ำ รักษาปอดอักเสบเป็นหนอง หลอดลมอักเสบ ต่อมทอนซิลอักเสบ แก้ไอ รักษาติดเชื้อโรคทางเท้าเยี่ยว ไตอักเสบบวมน้ำ ลำไส้อักเสบ เต้านมอักเสบ หูชั้นกลางอักเสบ แก้บิด แก้ริดสีดวงทวาร ภายนอกใช้แก้พิษงู แมลงกัดต่อย แก้โรคผิวหนังขี้กลากโรคเกลื้อน ฝีอักเสบ ทาข้างนอกให้เลือดมาเลี้ยงผิวหนังในบริเวณนั้นมากมาย ปอดบวม มาลาเรีย แก้โรคผิวหนังผื่นคัน  ฝีฝักบัว  ฝีแผลยุ่ย แล้วก็พอกในรายกระดูกหัก และก็โรคหนองใน มีฤทธิ์ในการช่วยต้านมะเร็ง ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ของมะเร็ง  มีฤทธิ์ในการช่วยบรรเทาฟื้นฟูโรคความดันโลหิตสูง  ช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ยับยั้งโรค ช่วยยืดอายุผู้เจ็บป่วยให้อยู่สู้โรคได้นานมากขึ้น  ช่วยยั้งโรคเบาหวาน รักษาความสมดุลของร่างกาย   ใช้เป็นส่วนผสมในตำรับยาที่เป็นน้ำยาข้น ใช้ทารักษาแล้วก็ช่วยต้านทานเชื้อโรคหวัด ไข้หวัดใหญ่   ใช้เป็นองค์ประกอบในตำรับยา ช่วยรักษาอาการติดโรคกระทันหัน ติดโรคทางเดินหายใจ   ใช้เป็นส่วนประกอบในตำรับยาที่เป็นน้ำยาข้น ใช้ทารักษาคางทูม ต่อมทอนซิลอักเสบ แล้วก็ปอดอักเสบในเด็ก   กระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์เม็ดเลือดขาวช่วยรักษาภาวการณ์ภูมิแพ้ อาการหอบหืด ใช้เป็นยาระบาย อาหารไม่ย่อย  ช่วยขับพยาธิ  รักษาโรคตับอักเสบจำพวกโรคตับเหลือง  รักษาแผลอักเสบรอบๆคอมดลูก รักษาการอักเสบรอบๆเชิงกราน   มีฤทธิ์ช่วยต้านเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ช่วยยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสชนิดต่างๆอย่างเช่น ไข้ทรพิษ หัด งูสวัด เริม โรคภูมิคุมกันบกพร่อง (HIV)  เหมาะสมกับคนป่วยแล้วก็คนที่ต้องการบำรุงร่างกาย ผู้ป่วยในระยะพักฟื้นช่วยให้ร่างกายมีภูมิต้านทานแข็งแรงขึ้น ทำให้โรคต่างๆมีลักษณะ  ใช้ควบคู่กับการดูแลรักษาด้วยเคมีบำบัดหรือการฉายรังสี จะช่วยทำให้ผู้เจ็บป่วยมีอาการแพ้ลดน้อยลง ประเทศจีน ประเทศเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น ใช้อีกทั้งต้นเป็นยาลดไข้ ขจัดพิษ รักษาแผลในกระเพาะแล้วก็ลดการอักเสบ ประเทศเกาหลีใช้พลูคาวเป็นยาลดระดับความดันโลหิตสูง ภาวะเส้นโลหิตแข็งตัวเนื่องด้วยมีการสะสมของไขมัน (atherosclersis) และมะเร็ง ส่วนเนปาลใช้ลำต้นใต้ดินในตำรับยาที่เกี่ยวกับโรคของสตรี ขับรอบเดือน ใช้ต้นเป็นยาย่อยอาหาร ทุเลาอาการอักเสบ ใบใช้สำหรับในการรักษาโรคผิวหนัง แก้บิดแล้วก็ริดสีดวงทวาร
สรรพคุณถั่งเช่า
ถั่งเช่า สรรพคุณถั่งเช่าช่วยเสริมความสามารถทางเพศ มีฤทธิ์ชูกำลังทางเพศ ช่วยให้สเปิร์มแข็งแรก เนื่องด้วยการกินถั่งเช่าจะนำมาซึ่งการทำให้มีเลือดไปเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์เพิ่มมากขึ้น ถั่งเช่าสามารถช่วยเพิ่มปริมาณของสเปิร์มในน้ำเชื้อได้ โดยจากการศึกษาเล่าเรียนในผู้ชาย 22 คนพบว่าเมื่อใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมแล้ว ปริมาณของสเปิร์มในสเปิร์มมากขึ้น 33% ทั้งยังยังลดปริมาณสเปิร์มที่มีความผิดธรรมดาลงได้ถึง 29% รวมทั้งเมื่อศึกษาเสริมเติมก็พบว่าถั่งเช่าสามารถช่วยเพิ่มสิ่งที่จำเป็นทางเพศได้ 66 – 86% ทั้งยังมีคุณลักษณะสำหรับการป้องกันและก็เสริมสร้างรูปแบบการทำงานของต่อมหมวกไต และเพิ่มโอกาสที่สเปิร์มจะถือกำเนิดได้ช่วยปรับให้รูปแบบการทำงานของหัวใจ  ถั่งเช่า มีสรรพคุณช่วยปรับให้อัตราการเต้นของหัวใจให้เป็นปกติได้ ทั้งยังช่วยบรรเทาอาการหัวใจขาดออกซิเจน และก็เพิ่มออกซิเจนให้หัวใจได้สร้างเสริมรูปแบบการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ถั่งเช่ามีสรรพคุณช่วยทำให้ปรุงแนวทางการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้ปกติ  ช่วยทำให้ร่างกายสร้างเซลล์ภูมิต้านทานเยอะขึ้นต้านโรคมะเร็ง ถั่งเช่าก็ยังมีฤทธิ์ในการต่อต้านมะเร็ง ขึ้นรถคอร์ไดเซปิน (Codycepin) ที่อยู่ในถั่งเช่าถือเป็นสารที่มีความจำเป็นสำหรับเพื่อการต่อต้านการเกิดมะเร็ง คุ้มครองปกป้องการเกิดและก็การแพร่ไปของเนื้อร้ายลดไขมันในเลือด ถั่งเช่ามีสรรพคุณควบคุมระดับไขมันในเลือด ลดคอเลสเตอรอล แล้วก็ไตรกลีเซอร์ไรด์ ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคภัยอื่นๆฟื้นฟูรูปแบบการทำงานของไต สำหรับคนเจ็บโรคไตเรื้อรัง การกินถั่งเช่าจะช่วยบรรเทาอาการลง แล้วก็ทำให้สุขภาพไตดีขึ้น ทั้งยังยังลดความเสียหายของไตที่เกิดขึ้นมาจากสารพิษตกค้างได้สร้างเสริมหลักการทำงานของตับ การกินถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมจะช่วยลดผลพวงจากพิษ และป้องกันการเกิดพังทลายพืดในตับ สารต้านอนุมูลอิสระก็ยังเข้าไปทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นลักษณะการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ลดความเลี่ยงสำหรับในการกำเนิดโรคไวรัสตับอักเสบได้ด้วยบำรุงเลือด สารที่อยู่ในถั่งเช่าก็ยังช่วยสร้างเสริมหลักการทำงานของระบบโลหิต ทำให้ร่างกายสร้างไขกระดูกมากยิ่งขึ้นซึ่งทำให้เซลล์เม็ดเลือดแดงแล้วก็เซลล์เม็ดเลือดขาวถูกสร้างในจำนวนที่เพียงพอต่อร่างกายลดระดับน้ำตาลในเลือด ถั่งเช่าถือเป็นสมุนไพรอีกประเภทที่ช่วยลดน้ำตาลได้ โดยมีการเรียนรู้พบว่าการกินถั่งเช่าวันละ 3 กรัม จะช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ถึง 95%
คุณประโยชน์กวาวเครือขาว
หัวกวาวเครือขาว รสเย็นเบื่อเมา บำรุงเนื้อหนังให้เต่งตึง บำรุงสุขภาพ บำรุงกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะสำหรับคนวัยแก่ แก้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวตามร่างกาย แก้อ่อนเพลีย ผอมเกร็ง นอนไม่หลับ มีฮอร์โมนผู้หญิงสูง ทาหรือกินทำให้เต้านพขยายตัว เส้นผมดกดำ เพิ่มเส้นผม เป็นยาปรับรอบเดือนอาจทำให้แท้งบุตรได้ บำรุงความกำหนัด ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์และมดลูกมีเลือดมาคั่งเยอะขึ้น บำรุงอวัยวะสืบพันธุ์ให้เจริญก้าวหน้า แก้โรคจาฟาง ต้อกระจก ทำให้ความจำดี ทำให้มีพลัง เคลื่อนไหวว่องไว บำรุงโลหิต กินได้นอน ผิวหนัง
สรรพคุณตรีผลา
ตรีผลา ตำรายาไทย  ผลอ่อน แก้ไข้เพื่อขับเสมหะ และก็ไข้เจือลม เป็นยาระบาย ยาถ่าย ผลแก้ แก้เสมหะจุกคอ ทำให้ชุ่มคอ แก้โรคตา แก้ธาตุกำเริบเสิบสาน บำรุงธาตุ แก้ไข้ แก้ริดสีดวง แก้ท้องร่วงท้องเดิน รักษาโรคโรคท้องมาน เม็ดในแก้บิดแก้บิดมูกเลือด ประเทศพม่า ใช้ผลแห้งรักษาอาการไอ และก็โรคตา ในอินโดจีน ใช้เป็นยาฝาดสมาน แล้วก็ยาบำรุง ผลสดเป็นยาถ่ายตำรายาไทย ผลระบายอ่อนๆแก้ลมป่วง แก้พิษร้อนใน คุมธาตุ แก้ลมจุกเสียด ทราบผายธาตุ ทราบระบายรู้อึ ถ่ายพิษไข้ คุมธาตุในตัวเสร็จ แก้ไข้เพื่อเสมหะ ผลอ่อน มีฤทธิ์เป็นยาระบาย ขี้ รู้ถ่ายรู้ปิดเอง แก้ลมจุดเสียด คลื่นไส้ แก้สะอึก แก้หืดไอ แก้ท้องร่วงเรื้อรัง ทำเป็นยาชงใช้อมล้างคอแก้เจ็บคอ เมล็ด รสขม ทำให้เจริญอาหาร
สรรพคุณดอกดาวเรือง
ดอกดาวเรือง [/b]รสขม ฉุนนิดหน่อย ใช้ละลายเสลด, แก้วิงเวียน, ตาแดง, ลดไข้, บำรุงตับ, แก้ร้อนใน,ไอหวัด,ไอกรน, เต้านมอักเสบ, เป็นแผลมีหนอง, บำรุงสายตาใบ รสชุ่มเย็นมีกลิ่นแรง ใช้แก้ฝีหนอง อาการบวมโดยไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ,ลดการติเชื้อ น้ำมันหอมระเหย มีคุณประโยชน์แก้วิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลม สามารถปกป้องผิวแห้ง ผิวแตกลาย บำรุงผิว บำรุงเส้นผม
ราก มีรสขมเผ็ดน้อย มีฤทธิ์เป็นยาเย็น ออกฤทธิ์ต่อปอดรวมทั้งตับ ใช้เป็นยาระบายน้ำคั้นจากใบใช้แก้อาการหูเจ็บ ปวดหู ช่วยแก้อาการปวดฟัน ช่วยรักษาปากยุ่ย แผลเน่า ช่วยแก้อาการปวดท้อง ใช้เป็นยาขับพยาธิเภสัชตำรับของเม็กซิโก เคยใช้ดอกรวมทั้งใบต้มน้ำกินใช้ขับลมรวมทั้งขับปัสสาวะ  ในประเทศอินเดีย น้ำคั้นจากดอกใช้ฟอกเลือดและแก้ริดสีดวงทวาร ในบราซิล ใช้ดอกชงน้ำหรือต้นน้ำรับประทาน แก้ลักษณะของการปวดตามข้อ
 

Tags : รับผลิตว่านชักมดลูก