ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีของยากษัยเส้น รักษาอาการปวดเห็นผลชะงัด  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nainai1199o

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 22
    • ดูรายละเอียด

สุดยอดยากษัยเส้น ที่รักษาโรคให้หายขาด
ขายส่งกระชายดำ ได้อธิบายเรื่องโรคกษัยไว้อย่างละเอียดว่า ไกษย (กษัย, กไสย) คือโรคที่มีขึ้นแก่มนุษย์ ทำให้มีลักษณะที่ความย่ำแย่ ซูมผอมบาง สุขภาพกายไม่สมบูรณ์ ทั้งนี้ขายกษัยเส้น[/url][/color]เพราะเหตุว่าเป็นโรคหรือไข้อย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งส่งผลเสียและเสี่ยงต่อการสูญเสียสุขภาพของร่างกายให้เสียไปทีละเล็กละน้อย ตรงเวลาต่อเนื่องกัน โดยไม่ได้รับการบำบัดรักษา หรือรักษาแต่ว่าไม่ถูกกับโรคหรือไข้นั้นๆโดยตรง เพราะว่าไม่มีอาการอะไรร้ายแรงให้เห็นได้ชัด
ขายยากษัยเส้นเป็นยาชนิดเม็ด ใช้เพื่อบรรเทาลักษณะของการปวดเมื่อยล้าตามร่างกาย แก้กษัยเส้น กษัยลม แก้ท้องเป็นเถา ใช้เป็นยา ใช้เป็นธาตุเบา (รับประทานยาระบายอ่อนๆก็ถ่าย) 2 เม็ด ธาตุกึ่งกลาง 3 เม็ด และก็ใช้ธาตุหนัก (จำเป็นต้องรับประทานยาถ่ายมากๆจึงจะถ่าย) 4 เม็ด ซึ่งหากอยากได้ระบายอ่อนๆยาตัวนี้ห้ามใช้ในหญิงท้อง หญิงให้นมบุตร และก็ในเด็ก รวมทั้งมีข้อควรไตร่ตรอง
อย่างไรก็ตามรับผลิตกษัยเส้นปัจจุบันนี้มียากษัยเส้นหลายแบรนด์วางขายตามท้องตลาด ผู้ที่จะใช้รักษากษัยควรจะพินิจตัวที่ไว้ใจได้ หากไม่มั่นใจให้ปรึกษาหมอแผนโบราณก่อนใช้ เนื่องด้วยยาแต่ละตัวสำเร็จลัพธ์ที่แตกต่าง รวมทั้งขายยากษัยเส้นอาจเป็นผลใกล้กันต่อผู้ป่วยได้
ขายยากษัยเส้นสำหรับคนไหนที่มีปัญหาข้างต้นอยากได้หา ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่อง สารต้านอนุมูลอิสระ และความเสื่อมโทรมของระบบในร่างกาย ความสามารถ มะเร็ง เบาหวาน ลดสิว กระ จุดด่างดำ ฝ้า แก่ก่อนวัย แล้วก็ปัญหาผิว
ขายยากษัยเส้นสามารถแก้ปวด อักเสบ ข้อ กระดูก เอ็น กล้าม คลายเส้น ทั้งยังเฉียบพลัน และก็ เรื้อรัง
- ขายยากษัยเส้นสามารถสำหรับข้อหัวเข่าเสื่อม หมอนรองกระดูกเสื่อม กระดูกทับเส้น กระดูกทับเส้นประสาท หมอนรองกระดูกทับเส้น
- ขายยากษัยเส้นสามารถแก้อาการ ชา ปลายมือ ปลายตีน ไหลเวียนเลือดเต็มคุณภาพ ไปเลี้ยงปลายมือปลายเท้าอย่างเต็มที่
- ขายยากษัยเส้นสามารถแก้กษัย ทำระบบทางเดินปัสสาวะให้สะอาด แก้อาการบวมน้ำ ขาบวม ตัวบวม เมื่อไตดี ก็หายปวดหลังปวดเอว เบาตนสบายตัว
- ขายยากษัยเส้นสามารถขับล้างกรดยูริก และ กรดแลคติก ที่มีสะสมมากจนเกินความจำเป็น ออกทางเยี่ยว รวมทั้ง อุจจาระ ทีละน้อยๆไปเรื่อยทำให้เก๊าท์น้อยลงเรื่อย
- ขายยากษัยเส้นสามารถบำรุงเอ็น และ กล้ามเนื้อให้แรง มีความเหนียว แล้วก็ ยืดหยุ่นก้าวหน้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ร่างกายหายเมื่อยล้า กระปรี้กระไม่ ชูกำลัง
- ขายยากษัยเส้นสามารถทำให้นอนสบาย ล้างพิษภายในร่างกาย แก้เส้นท้องตึง
- ขายยากษัยเส้นสามารถแก้เส้นโลหิตขอด
ส่วนประกอบสำคัญ
ลูกกระวาน โกฐน้ำเต้า รากเจตมูลเพลิงแดง รงทองประสะ สมอไทย ยาดำ อื่นๆ
ขายยากษัยเส้น ขายส่งยากษัยเส้น จำหน่ายยากษัยเส้น
แคปซูลยากษัยเส้น รับผลิตยากษัยเส้น

แก้กษัยเส้น เส้นตึง ช่วยขับลม
ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดข้อ ชามือ ชาเท้า
ซึ่งเป็นระยะแรกของโรคอัมพฤกษ์
ขับลมในเส้นเอนตามส่วนต่างๆของร่างกาย
ขับอาการร้อนที่ผิดปกติ คลายกล้ามเนื้อที่ตึงเกินไป
แก้กระดูกทับเส้น ท้องผูกเรื้อรัง ช่วยระบายอ่อนๆ
สรรพคุณสมอไทย
สมอไทย สมอไทยในแบบเรียนยาหมอแผนไทยมีสรรพคุณค่าดังนี้
ใช้รักษาอาการบิด แก้ไข้ ขับเสลด ขับน้ำดี ใช้เป็นยาระบาย
และก็รักษาโรคท้องเดิน บำรุงร่างกาย ใช้ฟอกเลือด  แก้ร้อนใน
รักษาสมดุลของธาตุต่างๆภายในร่างกาย ใช้แก้ไอ แก้เจ็บคอ
แก้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวตามร่างกาย บำรุงหัวใจ บำรุงน้ำดี ขับฉี่
ขับน้ำเหลือง ช่วยให้เจริญอาหาร แก้เจ็บท้องรับผลิตกษัยเส้น
ลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง ยับยั้งประสาท และยังสามารถ
ใช้รักษา และคุ้มครองโรคต่างๆได้อีกอย่างเช่น โรคมะเร็ง โรคตับขับพิษให้ออกจากร่างกาย (ดีท๊อกซ์) แคปซูลกษัยเส้นโรคภูมิแพ้ ลดไขมันแล้วก็น้ำตาลในเลือด ต่อต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านการอักเสบ
รวมทั้งต้านทานเชื้อต่างๆได้แก่ ไวรัส แบคทีเรีย
และก็ยังอุดมด้วยแร่ และก็วิตามินต่างๆอีกมากมายขายส่งกษัยเส้น
ที่สำคัญสมอไทยยังถูกจัดอยู่ในพิกัดตรีผลา
เหมือนกันกับมะขามป้อมแล้วก็สมอพิเภกอีกด้วย
สรรพคุณอื่นๆ
สรรพคุณเจียวกู่หลาน
เจียวกู่หลานคุณประโยชน์ หมอแผนจีนใช้ส่วนเหนือดินหรือใบ
เป็นยาแก้อักเสบแก้ไอ ขับเสลด
แก้หลอดลมอักเสบจำพวกเรื้อรัง หมอแผนไทย
ใช้ส่วนที่เป็นก้านตากแห้งบดละเอียดเช่นเดียวกัน
แก้อ่อนแรง แก้แผลอักเสบ ช่วยทำให้ไม่เหน็ดเหนื่อยง่าย แคปซูลกษัยเส้นเจียวกู่หลาน ในเจียวกู่หลานมีสารจีแพนโนไซด์ (Gypenoside) ที่ออกฤทธิ์คล้ายกับจินเซนโนไซด์ พบได้ในโสม ก็เลยทำให้มีสรรพคุณในตำรายาแผนโบราณ คือ ช่วยบำรุงร่างกาย ชูกำลัง ช่วยเจริญอาหาร เป็นยาอายุวัฒนะ รวมถึงใช้ขับเสลด แก้ไอ แก้อักเสบ บรรเทาอาการปวดกระดูก ส่วนเจียวกู่หลานสำหรับเพื่อการขายส่งกษัยเส้นแพทย์แผนปัจจุบันมีสรรพคุณ ลดไขมันและคลอเรสเตอรอลในเลือด ลดความเสี่ยงสำหรับในการกำเนิดโรคหัวใจ ปรับความสมดุลของระบบเลือด ลดความดันโลหิต ควบคุมน้ำตาลในเลือด ป้องกันโรคเบาหวาน ต้านทานอนุมูลอิสระ คุ้มครองความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกายรับผลิตกษัยเส้นทั้งยังสร้างเสริมระบบภูมิต้านทาน มีฤทธิ์คุ้มครองตับ คุ้มครองปกป้องโรคจำอะไรไม่ค่อยได้ ต้านเซลล์ของมะเร็ง ป้องกันการเกิดภาวการณ์อุดตันของเส้นเลือดในสมองได้ขายส่งกษัยเส้น
สรรพคุณถั่งเช่า
ถั่งเช่ามีสรรพคุณต่างๆมาก อย่างเช่น สร้างเสริมแล้วก็ปรับปรุงลักษณะการทำงานของระบบภูมิต้านทาน สร้างเสริมขายส่งกษัยเส้นรูปแบบการทำงานของตับ บำรุงโลหิต โดยช่วยให้ร่างกายสร้างไขกระดูกมากยิ่งขึ้นทำให้เซลล์เม็ดเลือดแดงแล้วก็เซลล์เม็ดเลือดขาวถูกทำอย่างพอเพียงรวมทั้งช่วยลดระดับน้ำตาลแล้วก็ลดไขมันในเลือดแคปซูลกษัยเส้นอีกทั้งในถั่งเช่ายังเจอสาร คอไดเซปิน (cordycepin) ที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต บำรุงไต รวมทั้งยังมีกรดคอไดเซปิค (codycepic acid) ที่มีสรรพคุณเพิ่มการเผาผลาญอาหารรวมถึงช่วยสลายลิ่มเลือดคุ้มครองป้องกันโรคหัวใจขาดเลือดและก็คุ้มครองป้องกันเลือดออกในสมองรวมทั้งสารโพลีแซคติดอยู่ไรด์ในถั่งเช่ายังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระแล้วก็ต่อต้านเซลล์ของมะเร็งได้อีกด้วย นอกเหนือจากนั้นถั่งเช่ายังเสริมสมรรถนะทางเพศและช่วยให้น้ำเชื้อแข็งแรงทั้งยังทำให้เสปิร์มในอสุจิแข็งแรงได้อีกด้วยรับผลิตกษัยเส้น

Tags : ขายกษัยเส้น,ขายส่งกษัยเส้น,รับผลิตกษัยเส้น