ผู้เขียน หัวข้อ: การตกแต่งภายในของตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

teeratum123

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10972
    • ดูรายละเอียด
ตู้คอนเทนเนอร์ของ  ให้พื้นที่ทำงานได้รวดเร็วและเรียบง่าย มีสองรุ่นของ, ตู้เก็บเอกสารขนาด 40 'และที่เก็บเอกสารเคลื่อนที่ 20' โมเดลที่ใหญ่ขึ้นรวมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลของคอนเทนเนอร์ที่มีพื้นที่สำนักงาน ตู้สำนักงานเคลื่อนที่สั้นมีพื้นที่สำนักงานเปิดตลอดความยาวของภาชนะบรรจุ
การตกแต่งภายในของส่วนสำนักงานของตู้บรรจุจะเสร็จสิ้นด้วยแผ่นผนังยิปซั่มไวนิลที่ปูด้วยกระเบื้องพื้นไวนิลและแผ่นฝ้าเพดานไวนิล นอกจากนี้แผนกสำนักงานรวมถึงปลั๊กไฟไฟฟ้าหน้าต่างทำงานและระบบทำความร้อน / ระบบปรับอากาศแบบเสริม ตู้เก็บเอกสารขนาดใหญ่ประกอบด้วยผนังที่มีประตูด้านบุคลากรเพื่อแยกพื้นที่สำนักงานออกจากพื้นที่จัดเก็บข้อมูล ส่วนที่จัดเก็บของที่จัดเก็บข้อมูลของ Office ยังคงอยู่ในรูปแบบเดิมเพื่อความทนทานและมีประตูบานใหญ่ที่มีน้ำหนักมากสำหรับการเข้าถึง
ทั้งที่เก็บของสำนักงานและตู้สำนักงานเคลื่อนที่สามารถวางบนพื้นได้โดยตรงโดยไม่จำเป็นต้องใช้บันไดและทางลาด ตู้สำนักงานสามารถบรรทุกได้ง่ายผ่านตู้คอนเทนเนอร์และวางซ้อนกันเพื่อจัดเก็บ
ตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน และโมบายโมเดลตู้สำนักงานเติมเต็มความหลากหลายของสำนักงานสำนักงานชั่วคราวและถาวรภาพอาคารและแผนผังอาคาร