ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายสมุนไพรว่านชักมดลูก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

parple1199

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 54
  • ยินดีที่ได้รู้จกทุกคน
    • ดูรายละเอียด
จำหน่ายสมุนไพรว่านชักมดลูก
« เมื่อ: กันยายน 13, 2017, 01:10:31 PM »

สรรพคุณอันน่าทึ่ง 35 ประการของว่านชักมดลูก
ขายว่านชักมดลูกมีความปลอดภัยมากกว่า กวาวเครือขาว รวมทั้งยังช่วยให้ทำให้กล้ามกระชับขึ้น ขายว่านชักมดลูก ช่วยรักษาอาการมดลูกทรุด หรือมดลูกต่ำไม่เข้าที่ มีส่วนช่วยเสริมหรือขยายอกคุณประโยชน์ของว่านชักมดลูก ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใสผ่องใส ขาวนวล และก็มีเลือดฝาด มีส่วนช่วยลดเลือนรอยเหี่ยวย่น ฝ้า รวมทั้งรอยดำ ประโยชน์ที่ได้รับมาจากว่านชักมดลูก ช่วยแก้อารมณ์แปรปรวนต่างๆของสตรี ยกตัวอย่างเช่น อารมณ์ไม่พอใจ จิตใจหมดหวัง โกรธง่าย หวั่นไหวง่าย ให้หายไป ช่วยกระชับหน้าท้องที่หย่อนพ้นไปคลอดบุตร ช่วยกระชับช่องคลอดภายในของสตรี ช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น ขายว่านชักมดลูก[/url]ช่วยป้องกันโรคมะเร็งปากช่องคลอดหรือในมดลูก ช่วยรักษาซีสต์หรือเนื้องอกข้างในช่องคลอดให้ฝ่อตัวลง ช่วยกำจัดกลิ่นข้างในช่องคลอดของสตรีให้ลดลงหรือหายไป ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดของสตรี ช่วยรักษาอาการหน่วงเสียวของมดลูก หรือลักษณะของการเจ็บท้องน้อยบ่อยๆให้ดีขึ้น ช่วยจัดการกับปัญหาอาการเมนส์มาไม่ดีเหมือนปกติ ช่วยรักษาลักษณะของการปวดท้องระหว่างมีระดู หรือลักษณะของการปวดท้องอย่างหนักให้มีลักษณะอาการดียิ่งขึ้น ขายส่งว่านชักมดลูกช่วยแก้อาการตกขาวในสตรี ทำให้อาการดียิ่งขึ้น ช่วยทำสตรีมีอารมณ์ทางเพศที่บริบูรณ์ ทำให้อารมณ์ทางเพศหายไปกลับมาเหมือนเดิม ขายว่านชักมดลูกสรรพคุณ ช่วยขับน้ำคาวปลา ช่วยแก้พิษของกินไม่ย่อย ช่วยรักษารวมทั้งบรรเทาลักษณะของโรคริดสีดวงทวาร ช่วยรักษาโรคโรคไส้เลื่อน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในสตรีวัยทอง สรรพคุณว่านชักมดลูก ช่วยดับกลิ่นปาก รวมทั้งกลิ่นเรียกตัว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและก็การอักเสบต่างๆซึ่งเป็นต้นเหตุของความเสื่อมถอยและคามแตกต่างจากปกติของเซลล์ภายในร่างกายขายว่านชักมดลูก สรรพคุณช่วยป้องกันเซลล์เรตินาของตาจากอนุมูลอิสระต่างๆขายส่งว่านชักมดลูกช่วยปกป้องโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อมของคนวัยทอง ช่วยป้องกันรวมทั้งรักษาโรคกระดูกพรุน โดยช่วยคุ้มครองปกป้องการสูญเสียแคลเซียม ช่วยรักษาความหน้าแน่นของมวลกระดูก ขายว่านชักมดลูกคุณประโยชน์ว่านชักมดลูก ช่วยรักษาซ่อมระบบหลอดเลือดแล้วก็หัวใจ ช่วยให้เส้นโลหิตแข็งตัวมากเพิ่มขึ้น ช่วยปกป้องอาการเยื่อบุผนังเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจขาดความยืดหยุ่น ช่วยฆ่าเซลล์ของโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว (P388 leukemic cell) ด้วยการไปทำลายดีเอ็นของเซลล์มะเร็ง ช่วยสำหรับในการลำเลียงไขมันออกมาจากเนื้อเยื่อต่างๆเข้าไปในตับรวมทั้งช่วยเสริมให้มีการขับคอเลสเตอรอลรวมทั้งกรดน้ำดีสู่ทางเดินอาหารรวมทั้งออกจากร่างกายพร้อมกับอุจจาระ รับผลิตว่านชักมดลูกคุณประโยชน์ช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำดี และก็ช่วยเสริมให้มีการหลั่งกรดน้ำดีเยอะขึ้น ก็เลยช่วยลดการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี มีฤทธิ์คุ้มครองเซลล์ตับจากพิษคาร์บอนเตตร้าคลอไรด์ โดยไปช่วยกระตุ้นกลไกการล้างพิษแล้วก็ลดการผลิตสารเคมีที่เป็นพิษกับร่างกาย ช่วยป้องกันตับและก็ไต มีฤทธิ์ต้านการอักเสบต่างๆซึ่งเป็นผลดีกับโรคในระบบประสาท เอามาเป็นส่วนประกอบหลักสำหรับในการผลิตยาสมุนไพรและขายยี่ห้อต่างๆทั้งยังประเภทแคปซูล แบบเป็นผง
ส่วนประกอบสำคัญ
ว่านชักมดลูก
ว่านมหาเมฆ
โกฐเชียง
ดอกคำฝอย
ขิง
ดีปลี
ฝางเจตมูลเพลิงแดง
โสมคน
อื่นๆ

ขายว่านชักมดลูก ขายส่งว่านชักมดลูก แคปซูลว่านชักมดลูก
รับผลิตว่านชักมดลูก

ขายว่านชักมดลูกสรรพคุณช่วยกระชับช่องคลอดภายในสตรี
ช่วยดับกลิ่นไม่ควรจะแระสงค์ ทำให้มดลูกต่ำ
และอาการตกขาวตามปกติ
ช่วยรักษาอาการปวดระดู
ทำให้อารมย์ทางเพศสมบูรณ์
รักษาอาการหน่วงเสียวมดลูก
หรือเจ็บท้องน้อยตอนมีประจำเดือน
ขายว่านชักมดลูก นับว่าเป็นสมุนไพร สำหรับสตรี
อย่างแท้จริง โดยมีคุณประโยชน์ดังนี้ รักษาอาการปวดเมนส์
มาผิดปกติ รักษาอาการเลือดออกมาจากมดลูกหลังคลอด
รักษามดลูกอักเสบ แคปซูลว่านชักมดลูกช่วยทุเลาอาการปวดท้องระหว่างมีรอบเดือน
ขับน้ำคร่ำ แก้ตกขาว ทุเลาอาการปวดภายหลังคลอดบุตร
ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วกว่าธรรมดาในสตรีหลังคลอด ส่วนคุณประโยชน์
ของการขายชักมดลูกที่ใช้ได้อีกทั้งชายและก็หญิงหมายถึงใช้รักษาอาการ
ตับอักเสบ แก้เจ็บท้อง ขับน้ำดี รักษาอาการริดสีดวงทวาร
ใช้แก้ธาตุทุพพลภาพ รวมทั้งของกินไม่ย่อย รักษาแผลในกระเพาะอาหาร
ลดอาการปวดบวมและการอักเสบของแผลต่างๆช่วยกระตุ้น
การสร้างเซลล์ใหม่รวมทั้งซ่อมแซมความเสียหายของเซลล์แคปซูลว่านชักมดลูก
ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใสเปล่งปลั่ง ช่วยลดคลอเรสเตอรอล
แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ ต่อต้านอนุมูลอิสระ เนื่องจากสาร curcumin
ในว่านชักมดลูกมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งการเกิด
ออโตออกซิเดชั่นได้
ดอกคำฝอย สรรพคุณของดอกคำฝอยนั้นมีดังนี้ ใช้เป็นยาระบาย
ลดไขมันในเส้นเลือด ช่วยบำรุงรักษาประสาท บำรุงเลือด บำรุงหัวใจ
รักษาลักษณะของการมีไข้หลังคลอดลูก บรรเทาอาการปวดของสตรีรับผลิตว่านชักมดลูก
ที่ระดูมาผิดปกติ รักษาอาการดีซ่าน ใช้แก้หวัด
รักษาอาการบวม ต้านทานการเกิดออกซิเดชั่นต่างๆอย่างเช่น ป้องกัน
เซลล์สมองจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยคุ้มครองป้องกันอาการ
อัลไซเมอร์ คุ้มครองปกป้องเซลล์สร้างกระดูกแล้วก็ไขกระดูก ช่วยเพิ่มการ
แคปซูลว่านชักมดลูกสร้างเม็ดเลือด และก็ป้องกันกรเป็นมะเร็งเม็ดเลือดปกป้องตับทำให้
ลดความเสี่ยงสำหรับเพื่อการเป็นมะเร็งตับ ขายว่านชักมดลูกสาสามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในระบบ
ไหลเวียนโลหิต ทำให้สามารถลดความด้นเลือด และปกป้อง
การเกิดโรคหัวใจ รวมถึงโรคเส้นเลือดในสมองด้วย
ลดระดับน้ำตาลและก็คลอเรสเตอรอลในเลือดรวมทั้งสามารถรับผลิตว่านชักมดลูก
บรรเทาอาการปวดและต้านการอักเสบได้
สรรพคุณอื่นๆ
สรรพคุณสะค้าน
สะค้าน [/b]ใช้เตรียมอาหารช่วยเพิ่มรสเผ็ด อาทิเช่นใส่แกงหน่อ แกงขนุน(ม้ง) เนื้อไม้ ซอกซอยใส่ลาบ ใส่แกง(กะเหรี่ยงแดง) ลำต้น ใช้ใส่แกง ช่วยทำให้มีกลิ่นหอม(ขมุ) ลำต้น ใช้เป็นเครื่องเทศปรุงอาหารเพิ่มรสเผ็ด(เมี่ยน) ลำต้น ใช้เป็นองค์ประกอบในแคปซูลว่านชักมดลูกอาหาร ช่วยกำจัดกลิ่นคาว(ไทลื้อ) เครือแก่ สับเป็นแว่นเล็กๆแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปเป็นองค์ประกอบในอาหาร อย่างเช่น แกงปลีกล้วย, ใบอ่อน นำไปแกงขนุน มีกลิ่นหอมหวน(ชาวเมือง) แก้ลมอัมพฤกษ์ แก้ลมในหน้าอก ขับลมในทรวงอก ขับลมในลำไส้ บำรุงกำลัง แก้ไข้ แก้โรคหืด แก้จุดเสียด รักษาธาตุ ใช้เป็นยาแก้ลมในกองเสลดเลือด (ใบ) ดอกมีรสเผ็ดร้อน มีสรรพคุณเป็นยาแก้ลมอัมพฤกษ์ ลมปัตคาดที่เกิดขึ้นมาจากพิษพรรดึก (ดอก) ผลมีรสร้อนบางส่วน ใช้เป็นยาแก้ลมแน่นในอก (ผล)รับผลิตว่านชักมดลูก
สะค้านหรือเถาสะค้านเป็นเครื่องยาไทย โบราณจัดไว้เป็นตัวยาประจำธาตุลม แบบเรียนสรรพคุณยาโบราณว่าสะค้านมีรสเผ็ดร้อน แก้ลมอันบังเกิดในกองธาตุรวมทั้งกอง สมุฏฐาน ใช้ขับลมในไส้ แก้จุดเสียด แก้ธาตุพิการ บำรุงธาตุทำให้ผายเรอ เบื่ออาหาร มือเท้าเย็น ปากแห้ง คอแห้งผาก คลื่นเหียนอาเจียนจนกระทั่งขั้นหายใจขัด เครื่องยานี้จัดอยู่ในพิกัดยาที่เรียกว่า “เบญจกูล” เป็นตัวยาในตำรับยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณหลายขนาน พบในบัญชียาหลักแห่งชาติ พ.ศ.2549 2 ตำรับ ได้แก่แคปซูลว่านชักมดลูกยาหอมนวโกฐ รวมทั้งยาประสะกานพลู
สรรพคุณขี้เหล็ก
ขี้เหล็ก รักษาโรคเส้นประสาท นอนไม่หลับ ทำให้หลับสนิท รักษาโรคหืด รักษาโรคเลือดพิการ ผายธาตุรักษารังแค ขับพยาธิ สารในกลุ่มแอนทราควิโนน (anthraquinones) ช่วยออกฤทธิ์กระตุ้นการบีบตัวของไส้ทำให้ขายส่งว่านชักลูกขับถ่ายได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นยาระบาย แล้วก็แก้ของกินท้องผูก ช่วยยับยั้งแล้วก็ชะลอการขยายตัวของเซลล์ของมะเร็ง
ใบขี้เหล็ก รักษาโรคบิด เบาหวาน แก้ร้อนใน รักษาฝีมะม่วง รักษาโรคเหน็บชา ลดความดันโลหิตสูง ขับพยาธิ เป็นยาระบาย รักษาอาการนอนไม่หลับ รับผลิตว่านชักมดลูกใบขี้เหล็กมีสารที่ชื่อว่า “แอนไฮไดรบาราคอล” (Anhydrobarakol) ที่มีคุณประโยชน์ช่วยในการแคปซูลว่านชักมดลูกผ่อนคลายความเครียดทุเลาอาการจิตเพ้อเจ้อ
แก่น รักษาโรคเบาหวาน รักษาโรคโรคหนองใน ใช้เป็นยาระบาย รักษาวัณโรค รักษาโรคมะเร็งปอด ปอดอักเสบ โรคมะเร็งลำไส้ มะเร็งกระเพาะ
รากขี้เหล็ก แล้วก็เปลือกลำต้น (รสขม) ใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ ในลักษณะเดียวกันที่กล่าวข้างต้น นำเปลือกขี้เหล็กมาต้มน้ำอาบในลักษณะเช่นเดียวกันกับใบ เพื่อรักษาโรคผิวหนัง นำราก รวมทั้งเปลือกมาต้มดื่ม ช่วยอาการท้องเดิน แก้เมื่อย แก้อาการเหน็บชาตามร่างกาย บำรุงไต ทุเลาลักษณะของการมีไข้หวัด แก้ตัวร้อน รักษา รวมทั้งบรรเทาอาการเป็นริดสีดวงรับผลิตว่านชักมดลูก
ฝัก รวมทั้งเมล็ดขี้เหล็ก ใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ ในลักษณะเดียวกันที่กล่าวข้างต้น แก้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว เหน็บชา ช่วยลดอาการไอ และขับเสมหะ ช่วยลดความตึงเครียด ผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ และก็ช่วยทำให้ง่วงหงาวหาวนอนง่าย ช่วยสำหรับในการขับลม แก้ลมดันในระบบทางเดินอาหารขายส่งว่านชักมดลูก

Tags : ขายว่านชักมดลูก