ผู้เขียน หัวข้อ: สรรพคุณสมุนไพรยากษัยเส้น  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nainai1199o

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 22
    • ดูรายละเอียด
สรรพคุณสมุนไพรยากษัยเส้น
« เมื่อ: กันยายน 13, 2017, 09:25:44 AM »

เรามีขายกษัยเส้น เป็นยังไง
            ขายกษัยเส้น[/i][/b] โดยรวมแล้ว ในทางการแพทย์แผนไทย มีความหมายของอาการเจ็บเจ็บไข้ ที่เกิดขึ้นมาจากความเสื่อมโทรมของ “เส้น” ต่างๆในร่างกาย ตัวอย่างเช่น เอ็นกล้ามเนื้อ เอ็นยึดกระดูก เอ็นยึดข้อเท้า รวมทั้งแนวผูกกล้ามที่มีกระจัดกระจายอยู่ทั่วไปภายในร่างกาย เมื่อเส้นพวกนี้เกดความเสื่อมโทรมภาวะขึ้น ก็จะทำให้เกิดอาการเปลี่ยนไปจากปกติต่างๆขึ้นภายในร่างกายแคปซูลกษัยส้นก็เลยถือว่าเป็นโรคที่มีต้นเหตุเนื่องมาจากความเสื่อมถอยของร่างกาย โดยมิได้มีเหตุที่เกิดจากเชื้อโรคเช่นเดียวกับโรคทั่วๆไป ซึ่งโรค กษัยเส้น สามารถแบ่งได้ออกเป็น 2 ประเภทสำคัญๆได้มีการขายส่งยากษัยเส้นตามร้านทั่วไป
            1.ลักษณะของโรคกษัยเส้นโอขว้างติกะ จะมีลักษณะอาการทำให้ไม่อยากอาหาร นอนหลับไม่สนิท หมดแรง ง่วงอยู่ตลอดระยะเวลา รู้สึกอาเจียนอ้วก ปวดท้องน้อย เมื่อยเรียกตัว ร่างกายผอมเกร็งมากยิ่งกว่าธรรมดา มีลักษณะอาการเหงื่อออกตามฝ่ามือ ฝ่าเท้า สมองมึน เมื่ออากาศเย็น หรือเปียกชื้น ชอบทำให้รู้สึกอยากฉี่เป็นประจำเว้นเสียแต่1นี้ยังมีลักษณะอาการจุกเสียด แน่น ปวดท้อง น่อง อีกด้วยและก็ยังมีการขายกษัยเส้น
            2.ลักษณะโรคกษัยเส้นสึกกร่อน มักนำไปสู่อาการเส้นท้องตึง เจ็บเอว มือเท้ามีอาการชา ตาฝ้าฝาง หู้อื้อ อาการท้องอืด ไม่อยากอาหาร รวมไปถึงลักษณะของการปวดเสียด เป็นต้น
มีการขายกษัยเส้น ทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อร่างกายอย่างไรบ้าง?
เมื่อเกิดอาการ กษัยเส้น ขึ้น ก็จะมีผลให้ร่างกายกำเนิดความเปลี่ยนไปจากปกติต่างๆขึ้น ซึ่งมีผลเป็นอย่างมากสำหรับในการดำเนินชีวิตประจำวันสำหรับคนที่เกิดปัญหากษัยเส้น ขึ้น และก็กำลังกังวลใจเรามีการรับผลิตกษัยเส้น ควรจะกระทำการดูแล รักษา และก็ฟื้นฟูสุขภาพของตัวเองอย่างไรให้กลับไปสู่ช่วงที่มีภาวะเหมาะสมที่สุด เรามีขายกษัยเส้นที่จะเริ่มต้นดูแลสุขภาพของตัวเองได้อย่างง่ายๆด้วยการทานผลิตภัณฑ์สมุนไพร แม้กระนั้นสำหรับใครที่ยังไม่เคยทราบว่า ขายส่งกษัยเส้นสินค้าสมุนไพรชิ้นใด จึงจะเกิดผลดีกับสุขภาพของตนเองสูงที่สุดนั้น นักเขียนต้องการเสนอแนะ ผลิตภัณฑ์ยาน้ำสมุนไพรยี่ห้อเทพมังกร ที่สกัดจากสมุนไพรนานาประเภทที่ทรงคุณค่าอย่างมากสำหรับในการบำรุง ดูแล รวมทั้งฟื้นฟูสุขภาพให้มีความแข็งแรง พร้อมช่วยลดความเสี่ยงสำหรับในการเกิดโรคภัยต่างๆที่บั่นทอนสุขภาพ
ส่วนประกอบสำคัญ
ลูกกระวานโกฐน้ำเต้ารากเจตมูลเพลิงแดงรงทองประสะสมอไทยยาดำอื่นๆ
ขายยากษัยเส้น ขายส่งยากษัยเส้น จำหน่ายยากษัยเส้น
แคปซูลยากษัยเส้น รับผลิตยากษัยเส้น

 
แก้กษัยเส้น เส้นตึง ช่วยขับลม
เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวตามร่างกาย ปวดข้อ ชามือ ชาเท้า
ซึ่งเป็นระยะแรกของโรคอัมพฤกษ์
ขับลมในเส้นเอนตามส่วนต่างๆของร่างกาย
ขับอาการร้อนที่ไม่ปกติ คลายกล้ามเนื้อที่ตึงเกินความจำเป็นขายส่งกษัยเส้น
แก้กระดูกทับเส้น ท้องผูกเรื้อรัง ช่วยระบายอ่อนๆ
สรรพคุณอื่นๆ
สรรพคุณสมอไทย
สมอไทย สมอไทยในแบบเรียนยาแพทย์แผนไทยมีสรรพคุณค่าดังนี้
ใช้รักษาอาการบิด แก้ไข้ ขับเสลด ขับน้ำดี ใช้เป็นยาระบาย
และรักษาโรคท้องเสีย บำรุงร่างกาย ใช้ฟอกโลหิต  แก้ร้อนใน
รักษาสมดุลของธาตุต่างๆในร่างกาย ใช้แก้ไอ แก้เจ็บคอ
แก้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวตามร่างกาย บำรุงหัวใจ บำรุงน้ำดี ขับปัสสาวะ
ขับน้ำเหลือง ช่วยทำให้เจริญอาหาร แก้เจ็บท้องรับผลิตกษัยเส้น
ลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง ยับยั้งประสาท แล้วก็ยังสามารถ
ใช้รักษา แล้วก็คุ้มครองปกป้องโรคต่างๆได้อีกอาทิเช่น โรคมะเร็ง โรคตับ
ขับสารพิษให้ออกจากร่างกาย (ดีท๊อกซ์) โรคภูมิแพ้
สรรพคุณของยาดำ
ยาดำ ที่ใช้ในตำรับยาไทยจำนวนมากเป็นยาดำที่นำเข้ามาจากแอฟริกา ตำราสรรพคุณยาโบราณว่า ยาดำมีรสเบื่อแคปซูลกษัยเส้นและก็เหม็นขม คุณประโยชน์ถ่ายลมเบื้องสูงให้ลงต่ำ กัดถูเสมหะและก็เลือด ทำลายพรรดึก เป็นยาถ่าย ยาระบาย แก้โรคท้องผูก โดยกระตุ้นลำไส้และก็ทางเดินอาหารให้บีบตัว ใช้เป็นยาแทรกในยาระบายหลายตำรับ จวบจนกระทั่งมีรับผลิตกษัยเส้นสำนวนว่า “แทรกเป็นยาดำ” ซึ่งก็คือแทรกหรือปนอยู่ทั่วๆไป เป็นยา ถ่ายพิษไข้ ถ่ายพยาธิตัวตืด ไส้เดือน ขับน้ำดี มีฤทธิ์ไซร้ท้อง ฝนกับเหล้าขาวทาหัวฝี ทาแก้ฟกบวม

Tags : รับผลิตกษัยเส้น