ผู้เขียน หัวข้อ: ขายเจียวกู่หลานพร้อมทั้งประโยชน์ดีๆ  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

komgrit1989

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 18073
  • ดูรายละเอียด

ขายเจียวกู่หลานพร้อมทั้งประโยชน์ดีๆ
ขายเจียวกู่หลาน ชาวจีนนิยมใช้เจียวกู่หลานมาบริโภคเป็นของกินแล้วก็ต้มดื่มแทนน้ำชาด้วยเหตุว่าเจียวกู่หลายมีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการเกื้อหนุนธาตุหยินแล้วก็หยางของร่างกาย ทำให้สุขภาพทางกายแข็งแรง สามารถทำงานหนักกลางแจ้งได้นาน แก่ยืนยาว ดูอ่อนวัยกว่าวัย แล้วก็ยังมีอัตราการป่วยเป็นโรคโรคมะเร็งที่ต่ำด้วย
ในประเทศจีนได้มีการขายเจียวกู่หลานร่วมกับสมุนไพรจีนชนิดอื่นและน้ำผลไม้ที่คั้นจากผลกีวี่ซึ่งมีวิตามินซีและก็วิตามินอีสูง ซึ่งประยุกต์ใช้ในการรักษาคนป่วยที่มีของกินเจ็บป่วยอันมีสาเหตุจากอนุมูลอิสระต่างๆอย่างเห็นผลและมีประสิทธิภาพ ดังเช่นว่า อาการขาดเลือดไปเลี้ยงหัวใจที่เป็นสาเหตุของหัวใจวาย อาการกล้ามเนื้อหัวใจตาย หรืออาการขาดเลือดไปเลี้ยงสมองที่เป็นสาเหตุของอัมพาต
ขายเจียวกู่หลานเป็นสมุนไพรที่สามารถช่วยสร้างเสริมภูมิต้านทานโรคให้กับร่างกายได้ เพราะเหตุว่าช่วยให้ลักษณะการทำงานของระบบน้ำเหลือง โดยการผลิตเม็ดเลือดขาวสำหรับกำจัดเชื้อโรคในร่างกาย จึงทำให้ร่างกายแข็งแรง หายหมดแรง มีภูมิคุ้มกันเพิ่มมากขึ้น และยังช่วยคุ้มครองป้องกันฤทธิ์ทางชีวภาพของรังสีแกมม่าสำหรับในการทำลายเม็ดเลือดขาว ทำลายระบบภูมิต้านทานได้ด้วย นอกเหนือจากนั้นในประเทศไทยบ้านพวกเราเองก็ได้มีการทดลองใช้สมุนไพรเจียวกู่หลานเพื่อประกอบกิจการรักษาคนไข้โรคภูมิคุมกันบกพร่อง โดยพบว่าคนไข้มีภูมิคุ้มกันของร่างกายสูงมากขึ้นด้วย
เจียวกู่หลานมีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ซึ่งอนุมูลอิสระนั้นเป็นต้นเหตุของปัญหาเกี่ยวกับทางด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพหลายชนิด อย่างเช่น ทำให้อวัยวะภายในย่อยสลายเร็วกว่าปกติ ผิวหนังเหี่ยวย่นไว DNA ดำเนินการไม่ดีเหมือนปกติ ร่างกายก็เลยแก่เร็ว ทำให้เส้นโลหิตแคบจนกระทั่งทำให้เป็นต้นเหตุของอาการต่างๆ(ดังเช่น กล้ามเนื้อหัวใจตาย อัมพาต ไตเสื่อมหรือไตวาย ฯลฯ) กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอาการอักเสบที่เอ็นรวมทั้งกล้าม ทำให้ร่างกายสร้างภูมิต้านทานมากจนเกินความจำเป็น จนถึงทำให้มีอาการข้ออักเสบหรือเป็นโรคเม็ดเลือดขาวมากเกินไป ยิ่งกว่านั้นยังเป็นต้นเหตุสำคัญของการเกิดโรคมะเร็ง โรคสมองเสื่อมหรือความจำไม่ดีอีกด้วย ฯลฯ
สาร Gypenosides ขายเจียวกู่หลานสามารถช่วยควบคุมความดันโลหิตให้อยู่ในระดับที่ปกติได้ กล่าวคือถ้ามีลักษณะอาการความดันโลหิตต่ำจะปรับให้เป็นปกติ แต่ว่าถ้ามีความดันโลหิตสูงจะปรับให้ลดลง
ขายเจียวกู่หลานมีคุณลักษณะในการรักษาโรคเบาหวานแล้วก็โรคตับ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยมีสารซาโปนินที่มีคุณลักษณะลดลักษณะการป่วยจากโรคตับอักเสบรวมทั้งเบาหวาน ด้วยการเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างอินซูลินจากตับอ่อน ก็เลยช่วยลดระดับน้ำตาลในกระแสโลหิตได้
ขายเจียวกู่หลานมีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการลดไขมันในเลือดได้ ซึ่งจากการดูแลรักษาคนป่วยโดยใช้สาร Gypenosides พบว่าสามารถลดระดับของไตรีกลีเซอไรด์ และก็ไขมันต่ำช้า (LDL) ที่สำเร็จเสียต่อสุขภาพได้ และยังช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL) ที่เป็นประโยชน์ต่อสภาพร่างกาย
ในวงการแพทย์นั้นสารภาพว่าสาร Ginsenosides Rh 12 ที่พบได้ในโสมนั้นมีคุณสมบัติในการยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็งได้เป็นอย่างดี แต่ว่าสาร Rh12 ที่มีอยู่ในโสมนั้นมีจำนวนเพียงแค่ 0.001% แค่นั้น แต่ว่าในสมุนไพรเจียวกู่หลานจะมีสาร Ginsenosides 22-29 ที่มีคุณลักษณะในการยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ของมะเร็งได้เหมือนกัน แต่มีปริมาณมากกว่าในโสมหลายเท่าตัว
เจียวกู่หลานสามารถช่วยขยายเส้นโลหิตของหัวใจให้มีอัตราการไหลเวียนของโลหิตจากหัวใจสูงมากขึ้น (แม้กระนั้นอัตราการเต้นของหัวใจและก็ความดันเลือดไม่มีการเปลี่ยนแปลง)
 สาร Gypenosides ในสมุนไพรเจียวกู่หลานสามารถป้องกันการจับตัวของลิ่มเลือดได้ ถ้าลิ่มเลือดตันในรอบๆเส้นเลือดหัวใจ จะเป็นต้นเหตุให้มีลักษณะหัวใจเต้นเปลี่ยนไปจากปกติหรือหัวใจวายได้
ในจำนวนพืชกว่า 4,000 ชนิด สมุนไพรที่จัดได้ว่าเป็น Adaptogen ต้องไม่มีสารใดๆที่เป็นพิษต่อสภาพทางด้านร่างกายแล้วก็ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยรักษาโรคร้ายต่างๆโดยส่งผลต่อลักษณะการทำงานของร่างกายที่สำคัญเป็น ช่วยบำรุงรักษารูปแบบการทำงานของอวัยวะภายในให้แข็งแรงแล้วก็ปรับสมดุลรูปแบบการทำงานของระบบประสาท ระบบฮอร์โมนให้ปกติจากความเครียด ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ได้พบว่า สมุนไพรเจียวกู่หลานนั้นเป็น Adaptogen ที่ดียิ่งกว่าสมุนไพรชนิดอื่นๆ
ในสมัยก่อนคนจีนจะใช้เจียวกู่หลานเป็นอาหารแก้หิวยามแล้ง บำรุงร่างกาย ชูกำลัง ชะลอความแก่เฒ่า ทำให้กระชุ่มกระชวย ช่วยให้นอนสบาย เครียดลดลง ลดความระทึกใจ ช่วยลดลักษณะของการปวดหัวข้าวเดียวหรือไมเกรนได้
ช่วยรักษาความยืดหยุ่นและความความชื้นของผิวพรรณ ทำให้ผิวหนังเต่งตึง
ช่วยเพิ่มสมรรถนะทางร่างกายแล้วก็ทางเพศ ช่วยเพิ่มน้ำอสุจิ
การดื่มชาเจียวกู่หลานก่อนไปนอน จะช่วยทำลายสารอาหารตกค้างในร่างกาย รวมถึงของกินที่ไม่สะอาดหรือเสื่อมสภาพไม่หมด และขับสารพิษต่างๆในกระเพาะและก็ลำไส้ได้ดิบได้ดีโครงการหลวงได้มีการนำเจียวกู่หลานมาพัฒนาเป็นพืชปลูกเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับชาวเขา เพราะสมุนไพรจำพวกนี้มีประสิทธิภาพในเชิงพาณิชย์ เป็นประโยชน์ทั้งที่ยังไม่ตายยาสมุนไพรรวมทั้งเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สามารถนำมาปรับปรุงเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรได้มากมายแบบ ยกตัวอย่างเช่น เจียวกู่หลานแคปซูล ชาเจียวกู่หลาน เหล้าองุ่นเจียวกู่หลาน รวมไปถึงเจียวกู่หลานในลักษณะของยาลูกกลอนชา ยาเม็ด ยาน้ำ ยาผสม หรือบางคราวก็นำเอาสารสกัดจากเจียวกู่หลานไปผสมกาแฟก็มี ยิ่งกว่านั้นยังมีการนำไปผสมในตำรายาสมุนไพรอื่นๆเครื่องดื่มจำพวกต่างๆเครื่องแต่งหน้า ตลอดจนยาสูบบางชนิด ซึ่งก็ได้รับความนิยมทั่วๆไปอีกทั้งในรวมทั้งเมืองนอกในแถบเอเชียรวมไปถึงในแถบยุโรปรวมทั้งอเมริกาด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายส่งเจียวกู่หลาน

Tags : ขายส่งเจียวกู่หลาน,รับผลิตสมุนไพร,ผลิตอาหารเสริม

surachai3377

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 59
  • ดูรายละเอียด
Re: ขายเจียวกู่หลานพร้อมทั้งประโยชน์ดีๆ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2017, 12:26:35 AM »
ขายเจียวกู่หลาน,จำหน่ายเจียวกู่หลาน


รับผลิตสมุนไพรและอาหารเสริม

surachai3377

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 59
  • ดูรายละเอียด
Re: ขายเจียวกู่หลานพร้อมทั้งประโยชน์ดีๆ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2017, 08:53:26 AM »
ขายเจียวกู่หลาน,จำหน่ายเจียวกู่หลาน


รับผลิตสมุนไพรและอาหารเสริม

surachai3377

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 59
  • ดูรายละเอียด
Re: ขายเจียวกู่หลานพร้อมทั้งประโยชน์ดีๆ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2017, 03:09:08 PM »
ขายส่งเจียวกู่หลาน,รับผลิตเจียวกู่หลาน


รับผลิตสมุนไพรและอาหารเสริมหลากหลาย