ผู้เขียน หัวข้อ: ถูกใจ !! เจอร์เก้น คล็อปป์ จี๋บอร์ดลิเวอร์พูลไร้แชมป์เพื่อทีมทำผลกำไรชั้นยอด  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

teeratum123

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11636
    • ดูรายละเอียดเจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ใหญ่หงส์แดง น่าจะเริ่มทำหัวเสียเกี่ยวกับการพูดคุยซื้อตัวนักเตะหลักของเขาที่ล่าช้ามากเกินไป เนื่องจากว่าฝ่ายบอร์ดบริหารมัวแต่ต่อรองราคาทำให้เสียเวลาไปมาก โดยชี้ว่ามันไม่มีถ้วยแชมป์สำหรับทีมที่ทำกำไรจากการขายแข้งบอลได้หรอก จากแจกแจงของ liverpoolecho.co.uk เมื่อ 7 มิถุนายน 2560

ในฤดูที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล ซื้อนักฟุตบอลเข้าทีมไปแถว ๆ 67 ล้านปอนด์ แต่เมื่อรวมกับนักฟุตบอลที่ทีมขายออกไปนั้น ผลปรากฎว่าทีมหงส์แดงนั้นได้เงินกำไรจากการซือขาย และเหมือนกับว่านักเตะใหม่ที่ได้มาพวกเขาไม่ต้องจ่ายเงินเองแม้แต่สตางค์แดงเดียว และในซัมเมอร์นี้ เจเค เองต้องการได้นักฟุตบอลที่เขาลิสต์ไปให้บอร์ดมารวมทีมให้เร็วที่สุด ถ้าว่าตอนนี้ทุกอย่างช้ามาก หลังบอร์ดบริหารทีมฟางแต่ขี้งกสร้างราคานักเตะไม่เลิก

เจอร์เก้น คล็อปป์ รายงานว่า "เป็นแม่นมั่นว่ามันคล่องมากเลยนะที่ผู้คนจะวินิจฉัยตัวผม เพราะว่าพวกเขาจะลงความเห็นจากการเป็นแชมป์แค่นั้น หรือว่าการที่เราอาจจะตามเป้าแบบในปีนี้คือรอบรู้ติดท็อปโฟร์ได้จบสิ้น และได้ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก"

"และชัดเจนว่าผมเองลูบไล้ได้ตั้งแต่ฤดูร้อนนี้ที่แล้ว แล้วนะว่าเราไม่ได้อะไรเลยจากการใช้เงินอย่างกระเหม็ดกระเหมียด เพราะว่ามันไม่มีถ้วยแชมป์หรือเหรียญรางวัลใด ๆ ให้กับหมู่ที่มีผลประกอบการเยี่ยมยอดหรอกนะ"
 

ทั้งนี้ หงส์แดง ดูเหมือนกำลังจะได้ตัว โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ กับ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค มาร่วมทีมแน่ ๆ แล้ว ภายหลังนักเตะต่างอยากจะเลื่อนมาร่วมทีมด้วย แต่ทว่ายังติดอยู่ที่บอร์ดบริหารที่มัวแต่ต่อราคาราคานักเตะไม่เลิกเสียที https://goo.gl/WDA5CL