ผู้เขียน หัวข้อ: โจเซปคิดดึงบัลเดสร่วมทัพ  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ManUThai2017

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11523
    • ดูรายละเอียด
โจเซปคิดดึงบัลเดสร่วมทัพ
« เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 05:53:38 AM »
 

       กวาร์ดิโอล่า หัวหน้าทีม แมน ซิตี้ ทัพเงินเยอะแห่งเกม พรีเมียร์ลีก ระบุให้ บัลเดส มือกาวความชำนาญสูงของ มิดเดิ้ลสโบรช์ เป็นจุดมุ่งหมายการเสริมทีมในเวลาฤุดูร้อนนี้ ตามรายงานของ อีเอสพีเอ็น หนังสือพิมพ์กีฬายิ่งใหญ่


        กวาร์ดิโอล่า กับ บิคตอร์ บัลเดส คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีภายหลังที่เขาทั้งหลายเคยร่วมปฏิบัติงานด้วยกันที่ เจ้าบุญทุ่ม รวมประมาณ 4 ปี และการที่ มิดเดิ้ลสโบรช์ ต้องตกลีกไปโชว์ฟอร์มใน เดอะ แชมเปี้ยนชิพ มันก็อาจช่วยสามารถทำให้ผู้จัดการทีมแห่งสแปนิช ล่าตัวนายด่านวัย 35 ปีได้ง่ายขึ้น


        อีกทั้ง กวาร์ดิโอล่า มองว่า บัลเดส เป็นจุดมุ่งหมายสำหรับการเพิ่มเติมในตำแหน่งนายด่านที่ดูมีลู่ทางบรรลุผล หลังจากที่ กาบาเยโร่ จะสิ้นสุดข้อตกลงกับทัพในเวลาหน้าร้อนนี้แล้ว ในระหว่างที่ ฮาร์ท ก็น่าจะโดนจำหน่ายออกไป โดยทีคาดกันว่า บราโว่ มือกาวชาวชิลี จะได้เตะกับสโมสรต่อ ทว่ามันก็ต้องมีคนมาคอยแย่งชิงตำแหน่งกับเขาสำหรับเป็นการปลุกเร้าเขาเช่นกัน


        หากแม้ บัลเดส จะเหลือสนธิสัญญากับ โบโร่ อีก 1 ปี แต่กระนั้นก็มีความเป็นไปได้เยอะมากที่เขาจะไม่อยากตกไปโชว์ฟอร์มใน เดอะ แชมเปี้ยนชิพ และ "มิดเดิ้ลสโบร์" ก็คงจะยินดีทิ้งเขาออกจากทีมด้วย เพื่อจะลดภาระค่าตัวของทัพไปในตัว https://goo.gl/FKr0ky