ผู้เขียน หัวข้อ: กาบิโกลบางครั้งก็อาจจะย้ายออกอินเตอร์ มิลาน  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

buaksib10

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
    • ดูรายละเอียด
กาบิโกลอาจจะย้ายออกอินเตอร์ มิลาน
นักฟุตบอลดาวรุ่งพุ่งแรงของ อินเตอร์ มิลาน อย่าง กาเบรียล บาร์โบซ่า นั้นในขณะนี้ก็มิได้ปิดโอกาสสำหรับการย้ายสู่กลุ่มอื่นๆนะครับ โดยเจ้าตัวนั้นก็มีข่าวเกี่ยวกับการย้ายตัวอยู่มากมาย ซึ่งในเวลานี้ก็ดูเหมือนทางด้านลิเวอร์พูล รวมทั้ง อาร์เซน่อล ก็กำลังที่สนใจการคว้าตัวผลบอลสดเมื่อคืนร่วมกลุ่มอยู่นะครับ โดยขณะนี้ทั้งคู่ทีม ก็ถือว่ากำลังประสบกับปัญหาด้านนักเตะในกลุ่มที่ยังเล่นได้ไม่มีความสามารถมากพอนั่นเอง แม้กระนั้นนั้นการได้ตัวผลบอลสดเมื่อคืนนักเตะคนเก่งมาร่วมทีม ก็อาจทำให้กลุ่มนั้นมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีได้
กาเบเรียล บาร์โบซ่า ตอนนี้ก็ดูอย่างกับว่ากำลังต้องการจะย้ายทีมเพื่อไปพบประสบการณ์มาสะสมใหม่กันแล้วนะครับ หลังจากที่ในตอนนี้เจ้าตัวก็ได้กล่าวมาว่า ก็ไม่ได้ปิดโอกาสสำหรับการย้ายทีม ซึ่งในที่ผ่านมานั้นก็มีข่าวสารหนาหูมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นทั้งลิเวอร์พูล รวมทั้ง อาร์เซน่อล ทั้งคู่กลุ่มก็แตกต่างกันแย่งตัวมาร่วมทัพกันทั้งนั้น ผลบอลสด[/u]เมื่อคืนอย่างไรก็แล้วแต่นั้น กาเบเรียล บาร์โบซ่า ก็ได้ย้ายมากมายจาก ซานโตส มาร่วมกับสมาพันธ์อินเตอร์ มิลาน ด้วยค่าตัวอยู่ที่ราว 26 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 1,170 ล้านบาท เมื่อราวๆเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา จากการที่กาเบเรียล บาร์โบซ่า ได้ลงเล่นไปถึง 8 นัดตั้งแต่ที่ได้ย้ายกลุ่มมาก็ทำเพียงแค่ได้แค่ยิงเข้ากรอบไป 1 ลูกเพียงเท่านั้น เลยทำให้ในช่วงเวลานี้ดูราวกับว่าผลบอลสดเมื่อคืนโดนดองข้างสนามไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะเหตุว่าจากการที่ทุ่มเงินคว้าตัวของอินเตอร์ มิลานมานั้นก็ทำเป็นไม่คุ้มค่ากับความต้องการนั่นเองแม้กระนั้นนั้น ทั้งคู่กลุ่มอย่าง อาร์เซน่อล แล้วก็ ลิเวอร์พูลนั้นได้ทราบข่าวนี้ก็หูร้อนกันเลยนะครับเนื่องจากว่าอยากได้ที่ลากตัวมาร่วมทีมอยู่แล้วนั่นเอง แล้วก็ในเวลานี้ก็กำลังที่จะจับตามสถานการณ์ต่างๆไว้อย่างใกล้ชิด อีกด้วย กาเบเรียล บาร์โบซ่า การที่ย้ายมาร่วมทีมกับอินเตอร์ มิลานนั้นก็มิได้มีเงื่อนไขอะไรระบุไว้เท่าไรนักครับว่าต้องลงเล่นกี่นัดถึงกี่นัดหมาย ซึ่งในขณะนี้ กาเบเรียล บาร์โบซ่า เอง ก็ดูอย่างกับว่าไม่มีความสบายสักมากแค่ไหนกับการที่อยู่ร่วมกับชมรมอินเตอร์ มิลาน เพราะตำแหน่งตัวจริงในเดี๋ยวนี้ก็ยังไม่เคยได้สัมผัสเท่าไรนัก เลยทำให้การตัดสินใจที่จะย้ายทีมนั้นก็น่าจะเป็นช่องทางที่เหมาะสมที่สุดด้วยเหตุว่าหลายๆกลุ่มในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ไม่แช่เพียงแค่ อาร์เซน่อล รวมทั้งลิเวอร์พูลแค่นั้นที่ผลบอลสดเมื่อคืนสนใจดึงตัว ชมรมลีกอื่นๆก็ได้มีความสนใจอยู่ไม่น้อยด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นนั้นก็อาจจะจะต้องติดตามกันถัดไปครับว่าในตอนซัมเมอร์นี้ อนาคตของกาเบเรียล บาร์โบซ่า กับอินเตอร์ มิลาน จะจบอย่างไร

Tags : ผลบอลสด,ผลบอล,ผลบอลเมื่อคืน

buaksib10

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
    • ดูรายละเอียด
Re: กาบิโกลบางครั้งก็อาจจะย้ายออกอินเตอร์ มิลาน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 04:29:30 PM »
ผลบอลสดใหม่เน้นย้ำๆดูคลิปไฮไลท์บอลฟรีไม่ต้องเสียเงินเสียทองซักกะบาท และก็ดูข่าวบอลอัพเดทให้แต่ละวัน ดูได้ฟรีแต่ละวันจัดไป www.buasib.com