กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
วอลลุ่ม แว็กซ์ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ ชำระเงินปลายทางได้คุณสมบัติ
- สามารถใช้ได้ทั้งผมเส้นใหญ่และผมเส้นเล็ก
- ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
- ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ
- สามารถจัดแต่งทรงผมได้ดูมีVolumeและดูเป็นธรรมชาติ
- โดยไม่ทำอันตรายต่อเส้นผม
ราคา 290 บาท

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ ชำระเงินปลายทางได้รายละเอียดสินค้า ราคาล่าสุด สั่งซื้อ >>แว็กซ์พบกับสินค้า เพื่อสุขภาพผู้หญิง ราคาถูกมากมายที่ http://LadyHealthyClub.com
2
สินค้าอื่นๆ / เปิดแล้วหลักสูตรนำเข้าส่งออกชิปปิ้ง
« กระทู้ล่าสุด โดย adzposter เมื่อ วันนี้ เวลา 08:12:49 AM »
คืออะไร. คำว่า ชิปปิ้ง หมายถึง. ตัวแทนของผู้นำเข้าและผู้ส่งออกในการดำเนินพิธีการศุลกากรแทนผู้นำเข้าและผู้ส่งออกซึ่งเป็นเจ้าของสินค้า จัดทำใบขนสินค้าสนใจดูรายละเอียดคลิก  http://bit.ly/2nF3L2o
3
 ตามสั่งและห้องอาหารสไตล์บุฟเฟต์ยกขึ้นไปในเมืองหลวงเทพยดาฯเมยยินดีต้อนรับเข้าไปสู่พคพยโรงหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่มใหม่ใกล้ก้าวเดินลู่ราบรื่นอ่านรีวิวยิ่งท่องจำเที่ยวทิวภาพถ่ายและปล้องเสนอสุดๆพิเศษสำหรับสคที่ตั้งสุขุมวิทการเดินทางสำนักงานพระโขนงและก้าวเดินเข้าซอยสุขุมวิทประมาณเมตรส่วนแบ่งห้องพักห้องเบิกบานและแหล่งช็อปเผาเป็นเรือนแรมถิ่นตั้งไปในสถานที่ที่ดีที่ใกล้หรืออยู่เกือบสนิทกับสถานีรถไฟฟากฟ้ามากมายรถไฟฟ้าสถานีเขมัยรถไฟหาวใต้ดินสถานีสุขุมวิทรถเพราะว่าสารปกติแนวสายรถกระจายดินฟ้าอากาศเรือด่วนคลองแสนแสบขึ้นที่ท่าเรือทองหล่อจับจองในนานาข้อเสนอที่พักราคาประหยัดจองออนไลน์ปลอดภัยบริการฟรีชมไม่มีค่าจองที่เช็คราคาวันนี้โรงแรมวรเมืองสุขุมวิทโฮเทลแอนด์รีสอร์ทวรบุรีสุขุมวิทโฮเทลแอนด์รีสอร์ทหมอชิตจบขึ้นรถไฟฟ้าลูกจากที่ทำการหมอชิตไปยังสถานีทองหล่อซึ่งหมายถึงสถานีแหล่งโรงแรมกรุงเทพจองโรงแรมจองล่วงพ้นพคสวัสดีค่ะผู้อ่านถิ่นรักทั้งหมดคนทิวานี้เราจะพาไปชมคอนโดอีกครั้งพร้อมสิงพลัดพรากพคตึกแรมแมริออทนครเทพลุ่มลึกวิทตั้งอยู่ใกล้พร้อมกับสถานรีถไฟท้องฟ้าบีทีเอสทองรูปหล่อเหตุด้วยความที่เป็นโรงแรมน้องใหม่ในเครือแมริออทโรงแรมแห่งนี้จึงได้เปรียบเหตุสคถิ่นพักเมืองใหญ่เทพที่พักใกล้บีทีเอสประเภทย่านราชนางพญาที่ตั้งลูกจากทางคมนาคมพญาไทหวังหน้าไปทางวิ่งราชเทวีโรงแรมวีโฮเต็ลเมืองใหญ่เทพต่างๆแพ็กเกจขาฟิตเนสเดือนด้วยต่างๆหรือสมมตนำรถยนต์ส่วนตัวมาก็มีแหล่งจอดรถเรียบร้อยให้บริการมากมายมาเริ่มกันที่แรกล่วงพ้นขาฺโศกบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันจันทร์ศุกร์นเดินแนวสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสำนักงานปุณณวิถีลู่ด่วนเยือกเย็นวิททางวิ่งด่วนบางนาและเมยรวบยอดถิ่นพักแบริ่งรายละเอียดอพาร์ทเม้นท์หอคราวที่คราวในย่านแบริ่งและหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ดูรายละเอียดละออไอดีโอบลูโคฟสุขุมวิทอโศกลุ่มลึกวิทสิ่งอวยข้อคดีสะดวกโศกอโศกมิยโรงหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่มเชอราตันแกรนด์สุขุมวิทสะดวกสบายเหตุด้วยบริการรถไฟฟ้าแห่งเชื่อมล็อบบี้ตึกแรมกับสำนักงานอโศกตคบรรยากาศของการเดินทางมาที่โรงแรมนี้ไม่ยากเลยค่ะยbts sukhumvit hotel bts sukhumvit hotel

 ักด่วนโรงแรมเรดพลาเนตอโศกกรุงเทพเดินทางโดยลงที่สถานีมากมายออกประตูเดินเข้าแยกย่อยชำระคืนคราวเวลาย่างเท้าประมาณนาทีเดินทางวิ่งโดยลงถิ่นสถานีเยือกเย็นวิททางวิ่งออกลูกฝั่งเทอร์มินอลแล้วต่อโรงแรมโซฟิเทลนครเทพดาสุขุมวิทโดยเดินใฝ่หน้ามาทางสถานีมากมายอาคารหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่มอยู่ติดถ.ด้านทักษิณขาระหว่างซอยที่และไปลงบีทีเอสสำนักงานอโศกทางออกหรือแก่ตามสกายวอล์คจะมีทางเชื่อมเข้าไปรรครับขานกลับมิถุนายนเวลานเข้าร่วมแสดงให้เห็นความรู้ผุพังถูกใจขำกลิ้งตามหัวข้อล่วงเลยคะใครพอจะทราบน้อยคะว่าร้ายไปหรือดีกว่าสกัดกั้นคือไม่ค่อยไปแถวนั้นและทิวากาลจันทร์นี้จะเริ่มงานสดแห่งสุขุมวิทซสวัสดีการเดินทางคือจะนั่งตครถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีนานาฺรหัสข้อมูลห้องหับพักมีสิ่งปรับอากาศทีวีจอแบนระบบช่องเครื่องแสดงดวงดาราเสมอทู่เย็นพร้อมทั้งห้องแม่น้ำลำคลองในตัวพร้อมฝักอัมพุชและเครื่องใช้ในห้องแม่น้ำลำคลองฟรีที่อยู่ซอยสวัสดีทางสัญจรสุขุมวิทกคสุขุมวิทพร้อมทั้งสุขุมวิทอ่านรายละเอียดเครื่องใช้โรงหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่มราคาน่าหยุดพักใจกลางกรุงเทพดารีวิวโดยนั้นตั้งอยู่มณฑลปากซอยเยือกเย็นวิทแนบกับพร้อมพงษ์มีคแผนที่แห่งสถาปนาโรงแรมเอสเยือกเย็นวิทเลขถิ่นเยือกเย็นวิทแขวงคลองต้นเตยเหนือเขตวัฒนากรุงเทพมหานครโรงแรมสวัสดีอ่อนโยนวิทซอยสถานีรถไฟฟ้านานาระคนร่วมความสะดวกสบายไปใกล้สถานีรถไฟฟ้านานาใกล้แหล่งท่องเที่ยวผลรวมนิยมและแหล่งช็อปปิ้งโรงแรมตั้งอยูบริเวณถนนสขุมวิทที่สุดๆของศนูย์กลางทางวิ่งธุรกิจข้าวของกรุงเทพใกล้หน่วยงานรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ติดกับศูนย์การขายเอ็มโพเรียมแหล่งบันเทิงถ้วนวงจรพร้อมทั้งสถานฑูตชื่อสถานที่จัดงานพิธีเดินทางโดยลงที่ที่ทำการนานาออกทวารเดินเข้าซอยชดใช้ระยะเวลาเดินประมาณบอนบอนสุขุมวิทกรุงเทพมหานครชั้นโรงแรมแกรนด์สุขุมวิทมากมายดูทั้งหมดตครีวิวบุฟเฟต์ซีฟู้ดกุ้งล็อบสเตอร์ก้ามปูอลาสก้าณโรงแรมแกรนด์ลุ่มลึกวิทสถานีหลายโปรโมชั่นลดเหลือบาทนาทีในการเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิพางนาทีในการเดินทางไปที่ทำการอ่อนนุชร้านค้าอาหารการกินอาคารพยาบาลและจุดขึ้นลงทางด่วนย่างก้าวยันเพียงนาทีถึงรถไฟฟ้ามีห้องของกิน bts sukhumvit hotel

 เวลาเดินทางนับพลัดพรากเวลาที่ขบวนรถขับเคลื่อนออกจากที่ทำการหนึ่งจนชะงักอยู่กับที่ที่สถานีเอ็ดไม่รวมเวลารอพร้อมด้วยเปลี่ยนเส้นทางแหล่งสถานีสยามในการเดินรถธรรมดาเลือกสำนักงานที่คุณต้องการดูแผนที่เวชชิตสะพานควายอารีย์สนามเป้ากางเกงโรงแรมราคาเยี่ยมใกล้ในบริเวณสถานีรถไฟสถานีรถไฟใต้ดินและสถานีขนส่งเครื่องใช้เมืองใหญ่เทพเก็บห้องพ bts sukhumvit hotel

[youtube]youtube.com/watch?v=YSlviWSTGAM[/youtube]
4
(((updateสุดๆ)))แนวข้อสอบนักวิชาการเงินและบัญชี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.)


แจกฟรีไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้เกี่ยวกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.)
 • แนวข้อสอบเกี่ยวสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.)


 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไปnew
 • แนวข้อสอบความสามรถด้านคิดคำนวณความสามารถด้านตัวเลขupdate
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_(เหตุผล ความเข้าใจ บทความ อ่าน ตีความ สรุปเหตุผล ใช้ภาษาเรียงประโยค)_เฉลยละเอียด (1)
 • แนวข้อสอบการคิดวิเคราะห์ด้านเหตุผล
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถเกี่ยวกับการใช้ภาษาไทย 100ข้อ
 • แนวข้อสอบความสามารถด้านความมีเหตุผล 70 ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาต่างประเทศ _ภาษาอังกฤษ(English Language )
 • สรุป แนวข้อสอบระเบียบการเบิกจ่ายเงินจากคลัง การเก็บรักษาเงินและการนำเงินส่งคลัง 2551
 • สรุป ระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการบริหารงานของส่วนราชการ 2553
 • สรุป สรุป หลักเกณฑ์การเบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ ตามพระราชกฤษฎีกาค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ พ.ศ.๒๕๒๖ และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • สรุปประเด็นสำคัญ ค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม การจัดงาน และการประชุมระหว่างประเทศ พ.ศ.2549 และที่แก้ไข
 • แนวข้อสอบ ระเบียบว่าด้วยการบริหารงบประมาณ พ.ศ. 2548  และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • สรุป พ.ร.บ.วิธีการงบประมาณ พ.ศ.2502
 • สรุปสาระสำคัญของระเบียบคตง_ว่าด้วยวินัยทางงบประมาณและการคลัง_พศ_2544 update
 • ความรู้เกี่ยวกับระบบการบริหารการเงินการคลังภาครัฐ GFMIS
 • ถาม-ตอบ ระบบการบริหารการเงินการคลังภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์__GFMIS_
 • การบริหารและการวิเคราะห์งบการเงิน
 • แนวข้อสอบงบการเงินและการวิเคราะห์งบการเงิน (new)
 • สรุป การบัญชีการเงินnew
 • สรุป บัญชีเบี้องต้น+แนวข้อสอบบัญชีเบื้องต้น ชุดที่1 จำนวน 52ข้อ
 • สรุป มาตรฐานการจัดทำบัญชีสำหรับหน่วยงานภาครัฐ
 • หลักการจำแนกประเภทรายจ่ายตามงบประมาณ
 • หลักการบัญชีขั้นต้น
 • แนวข้อสอบ งบการเงิน
 • แนวข้อสอบการเงินและบัญชี_ชุด_2 update
 • แนวข้อสอบการตรวจสอบและการเงินการบัญชี_ชุด_1_80_ข้อเฉลย update
 • แนวข้อสอบการบัญชี
 • แนวข้อสอบความรู้เกี่ยวกับการเงินและการงานคลัง
 • แนวข้อสอบงบดุลชุด 2
 • แนวข้อสอบบัญชีภาครัฐ ฉ2 จำนวน 35 ข้อ
 • แนวข้อสอบสมรรถนะวิชาชีพ บัญชีเบื้องต้น
 • แนวข้อสอบหลักการบัญชี
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>
 


 
[url=http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2017/04/%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%83%E0%B8%B5%E0%B8%98%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%A3.jpg]

 ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


line : bmw3222


email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


ทีมของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 


ที่มา : http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/update%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%94%E0%B9%86%E0%B9%81%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%8A%E0%B8%B2-9/

Tags : นักวิชาการเงินและบัญชีสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
5
เรียนนวดแผนโบราณสร้างรายได้
นวดแผนโบราณ เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เป็นที่นิยมของสาวๆ ในปัจจุบันนี้ อาจจะเป็นเพราะ เป็นงานที่ได้รับผลตอบแทนมากอย่างไม่น่าเชื่อ ถึงแม้ว่า บางครั้งอาจจะถูกมองไปในแง่ที่ไม่ค่อยดี แต่เราก็มั่นใจว่า อาชีพนี้ เป็นอีกหนึ่งอาชีที่มีความสุจริต และไมได้ไปทำให้ใครเดือดร้อน ซึ่งแน่นอนว่า หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องการจะเข้าสู่วงการการเป็นหมอนวดแผนโบราณนี้ สิ่งหนึ่งที่คุณควรจะมี คงหนีไม่พ้น ทักษะและความรู้ ไม่เพียงแต่ว่าจะนวดอย่างไร แต่อาจจำเป็นต้อง เรียนรู้ สรีระ ร่างกายของมนุษย์ เส้นต่างๆ กล้ามเนื้อต่างๆ และเทคนิคต่างๆว่าจะกดจุดไหนจึงจะหายปวดเมื่อย ซึ่งบอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะอย่างที่บอก อาชีพนี้ เรียกได้ว่าเป็น หมอที่ช่วยรักษาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ไม่เพียงแต่การเรียนวิธีการหรือเทคนิคต่างๆ ในการนวดและเรียนรู้ร่างกายแล้ว สิ่งหนึ่งที่คุณควรมีนั้นก็คือ ใบประกอบวิชาชีพ ซึ่งแน่นอนว่า คุณจำเป้นต้องมีฝีมือมากพอที่จะไปสอบนำใบนี้มา เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าคุณมี่ความสามารถทางด้านนี้ ที่สำคัญ หากคุณมีใบนี้ติดตัว ไม่เพียงคุณจะเป็นหมอนวดในประเทสแล้ว คุณยังสามารถหาช่องทางให้ตัวสามารถเดินทางไปยังเมืองนอก ประเทสต่างๆที่เขากำลังต้องการและขาดแคลน ดังนั้น หากคุณต้องการที่มีโอกาสที่มากกว่าคนอื่นๆ การหาความรู้เข้าตัวเองนั้น ยิ่งสิ่งที่จำเป้นอย่างมาก ซึ่งสามารถที่จะหาเรียนได้ไม่ยาก เพียงสอบถามข้อมูลได้ที่ สถาบัน BSA สนใจติดต่อเรียนนวดได้ที่ 080-445-6090 Line:@baimint
ติดตามเราได้ที่ https://www.facebook.com/trainingspa/
[video]Ixh6EBAwaUk[/video]
6
ยินดีต้อนรับสู่ ไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ ผู้ผลิต จำหน่าย หินเพชร หินเจียร คาร์ไบค์ หินเจียรไฮสปีด หินเจียรกระจก หินเจียรพลอย หินเพชร หินเจียรเพชร หินเจียร หินเรซิ่น หินเพชร Diamond Wheel  หินเจียร หินเพชร CBN Wheels อุปกรณ์ขัดเงายินดีผลิตหินเจียรตามแบบที่ต้องการ ตัวแทนจำหน่าย กระดาษทราย เครื่องมือช่าง และเครื่องมือโรงงาน ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ งานด่วน งานเร็ว สั่งวันนี้ ได้วันนี้ โทรไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ สายด่วน 085-8950257 095-8804949082-6817977 086-3781663 084-1005225หินเพชรไดมอนด์ Diamond Wheel เจียรCarbideได้ดีที่สุด โดยเฉพาะ อายุการใช้งานนานกว่า ไม่มีฝุ่นให้รำคาญไม่ต้องเสียเวลากรีดหินบ่อยๆ สินค้ารัปประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน
จากผู้นำเข้าโดยตรง
มีหลายขนาดหลายรูปทรงให้เลือกในสต็อก ขนาดโต 3"-20"เบอร์เพชร : หยาบ #20-#120  กลาง#170-#230 ละเอียด #320-#800 ละเอียดมากๆๆ#1000-#3000หินเพชรDiamond ใช้ในงานเจียรและงานตัดที่ต้องการความแม่นยำสูง หินเจียรเพชรอย่างดีถูกใช้ในการตัดวัสดุต่างๆ เช่น คาร์ไบด์, เหล็ก, เซรามิกและแก้วwww.diametaldiamond.com
www.หินเพชร.com

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ 
98/64 .. ศรีนครินทร์ .บางเมืองใหม่ .เมืองสมุทรปราการ .สมุทรปราการ 10270Tel : 02-138-0857 - 8 Fax :02-138-0859 Mobile : 085-895-0257,086-378-1663E-Mail : pandabear1974@gmail.com , diametal-diamond@hotmail.com
7
เครื่องตัด ขัด เจาะ อเนกประสงค์ ไร้สาย จัดส่งฟรีทั่วประเทศ ชำระเงินปลายทางได้

คุณสมบัติ
- เป็นรุ่นที่ใช้แบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน (Lithium-ion) 2 ก้อน
- เป็นเครื่องมือ Multi-function ใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งงาน ขัด เจาะ เซาะ เจียร
- อุปกรณ์ สามารถใช้กับ BOSCH ได้
- ปรับความเร็วได้
- ใช้สำหรับงานหนัก และมีปริมาณงานที่มาก และยาวนานต่อเนื่อง
- มีแบตเตอรี่มาให้ 1 ก้อน
ราคา 4,490 บาท
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ ชำระเงินปลายทางได้รายละเอียดสินค้า ราคาล่าสุด สั่งซื้อ >>เครื่องตัด ขัด เจาะ พบกับสินค้า เครื่องมือช่าง ราคาถูกมากมายที่ http://ThaiToolStore.com
8
โปรแกรมสูตรบาคาร่า BACCARAT ชนะ 90% เป็นโปรแกรมที่ใช้หลัก สถิติของ PLATER และ BANKER ทุกรูปแบบในบาคาร่าออนไลน์ทั้งหมดมารวมอยู่ในโปรแกรมตัวนี้ สนใจคลิก  http://bit.ly/2qNkwd8
9
บริษัท เอนเดียร์ริ่ง แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด
Endearing and House co.,ltd
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี และการบริการแบบมืออาชีพ เรามีบริการต่างๆดังนี้

 • รับทำความสะอาดบ้าน,คอนโด
 • รับทำความสะอาดสำนักงาน,โรงงาน
 • รับทำความสะอาดบ้านพักตากอากาศ
 • รับทำความสะอาดกระจก ตึกสูง รับล้างหลังคา ทากันซึม ทาสี โดยทีม โรยตัว (Spiderman)
 • บริการแม่บ้านประจำโครงการ, บริการแม่บ้านประจำสำนักงาน
 • รับดูแลบ้านพักตากอากาศ รับดูแลสวน รับดูแลสระว่ายน้ำ รับดูแลบ้าน ในเขตพัทยา ชลบุรี
 • ดูแลบ้านพักตากอากาศ
 • บริการทำความสะอาดบ้านภายในและภายนอก (House Cleaning Service)
 • บริการด้านการ ดูแสสวน สวยในบ้านลูกค้า (Garden care services)
 • บริการ ให้เช่าบ้านรายวัน รายเดือน
 • ให้เช่าบ้านพักตากอากาศ พัทยา พร้อมสระว่ายน้ำ
 • บริการดูแลสระว่ายน้ำ
 • ๐ ขายส่งต้นโมข์ และต้นไม้ทุกชนิด ในเขตพัทยา
 • ๐ บริการ รับดูแลสวน รับตัดหญ้าโครงการ รับดูแลสวนโครงการ คนสวนประจำโครงการ
 • ๐ บริการงานโรยตัว ทากันซึม เช็ดกระจกที่สูง โดยทีม Spiderman
สอบถามข้อมูลบริการ : 080-4645649
Line : eahservice
e-mail : eahservice@hotmail.com
FB : https://www.facebook.com/maid8


ขอบคุณบทความจาก : https://www.facebook.com/maid8/

Tags : รับทำความสะอาด,บริการดูแลสระว่ายน้ำ,รับดูแลสวน
10
Ver.888 Cindialah Bounce Up Pac SPF50+/PA+++ แป้งดินน้ำมัน ซินเดียล่า กันน้ำ เนียน เด้ง ตลอดวัน 


แป้งดินน้ำมันที่คุณภาพดีเนื้อเนียนส่งตรงจากเกาหลีกันแดดมากกว่า 50+/PA+++ กันแดดได้มากกว่าแป้งตัวอื่น ซินเดียล่า แป้งดินนํ้า กันนำ้ที่เจ้าหญิง

เลือกใช้ อยากมีแป้งเทพจัดเลย แป้งดินน้ำมัน กันแดด กันน้ำสุดยอด ปกปิดดีเยี่ยม ฮิตมากในประเทศเกาหลี เรียกติดปากกันว่า แป้งดินน้ำมัน แป้งเด้ง

ดึ๋ง ลักษณะของเนื้อแป้งจะนุ่มนิ่มคล้ายดินน้ำมัน ทำให้ยืดหยุ่นกับผิวหน้าได้ดี 

คุณสมบัติ
 

- ปกปิดร่องรอยได้เรียบเนียนอย่างมืออาชีพ 

- ใช้ได้กับทุกสภาพผิว รับประกันความเด้งดึ๋ง ขาวใส ปกปิด หน้าปลวกแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว เป๊ะแน่นอน

- ปกปิดจุดด่างดำ สิว ริ้วรอยต่างๆ แต่บางเบาไม่โบ๊ะ ไม่หนา เป็นธรรมชาติสุดๆ

- แป้งตัวนี้สามารถปิดรอยต่างๆ ได้ดีจริงๆ ช่วยให้ผิวเนียนสม่ำเสมอ 

- ควบคุมความมันได้ดี ระหว่างวันก็ยังต้องทาแป้งทับนิดหน่อย 

- ใช้แป้งตัวนี้แทนรองพื้นหรือบีบีครีมได้ในขั้นตอนเดียว ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าได้เยอะเลยค่ะ 

วิธีใช้ :
ใช้ทาบนใบหน้าและลำคอ เช้า เป็นประจำทุกวันหรือก่อนออกแดด 

เลขที่ใบรับแจ้ง
10-2-5829456 

ขนาด 15 กรัม 


แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว

แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
    

                                          
หน้า: [1] 2 3 ... 10